Sao trẻ Barcelona lên tiếng thừa nhận khả năng ra đi

Tiền vệ trẻ Rafinha Alcantara đã lên tiếng thừa nhận rằng tương lai của anh tại Barcelona không có gì đảm bảo chắc chắn.

Rafinha Alcantara hiện vẫn đang trong quá trình bình phục sau chấn thương đầu gối gặp phải ở mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian qua, có một vài nguồn tin cho rằng Rafinha nằm trong diện ‘thanh lý’ của Barcelona ở phiên chợ Hè năm nay.

Liverpool, Juventus hay AS Roma là những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký của sao trẻ người Brazil. Tính đến lúc này, vẫn chưa có động thái chính thức nào được công bố.

Rafinha Alcantara hoàn toàn có thể rời Barca

Nhưng dựa vào những chia sẻ mới đây của Rafinha, nhiều khả năng anh sẽ thực sự nói lời chia tay với Barca ở kỳ chuyển nhượng đang diễn ra. Tại trại Hè bóng đá do chính Rafinha tổ chức, anh chia sẻ: “Tương lai của tôi vẫn đang bỏ ngỏ và chỉ Chúa mới biết chuyện gì sẽ diễn ra,

Nhưng hiện tại tôi vẫn là một cầu thủ của Barca và điều quan trọng nhất lúc này là bình phục hoàn toàn sau chấn thương đầu gối. Sau đó, các bạn sẽ được biết chính xác chuyện gì sẽ xảy ra. Tất cả những gì tôi có thể nói lúc này là mọi thứ vẫn đang được bỏ ngỏ.

Mùa giải năm ngoái, Rafinha nằm trong đội hình xuất phát 18 lần trong tổng số 28 lần góp mặt trên sân, ghi 7 bàn thắng và sỡ hữu 5 đường dọn cỗ cho các đồng đội.

Bài liên quan