Sao Man Utd thờ ơ với tấm băng thủ quân

Tiền vệ Ander Herrera khẳng định rằng anh không quan tâm tới việc có trở thành thủ quân của Manchester United hay không.

Mùa giải vừa qua, tiền vệ Ander Herrera đã chơi cực tốt, ngôi sao người Tây Ban Nha là một tiền vệ thích tấn công, từ khi cập bến Old Trafford anh đã đóng góp rất nhiều bàn thắng cho “Quỷ đỏ”. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, cầu thủ sinh năm 1989 phải lùi xuống để tham gia phòng ngự nhiều hơn, Herrera vẫn làm tốt trong vai trò mới mà “Người đặc biệt” giao phó.

Nói trên ​Sports 360 về tấm băng thủ quân Manchester United trong tương lai, Ander Herrera khẳng định:

Herrera đã có một mùa giải tuyệt hay trong màu áo Man Utd

“Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có thể nhận được vinh dự đó [đeo băng đội trưởng của Manchester United]. Nhưng ở thời điểm hiện tại tôi không quan tâm đến điều đó. Tôi vẫn còn trẻ và phải cố gắng rất nhiều, tôi chưa đủ kinh nghiệm để nhận trọng trách đó”.

“Tôi hài lòng với những gì mình thể hiện ở mùa giải vừa qua, nhưng tôi hiểu mình vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi muốn cùng đội bóng mang về những danh hiệu lớn ở mùa giải tới, với những cá nhân trong đội hình Manchester United hoàn toàn có thể làm được điều đó. Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017 cũng rất quan trọng, chúng tôi cần mang về thêm những nhân tố mới để tăng khả năng cạnh tranh”.

Với tinh thần chiến đấu cao, các CĐV Quỷ đỏ rất mong Herrera sẽ trở thành thủ quân của M.U trong tương lai

Chắc chắn, cái tên Ander Herrera vẫn sẽ là cầu thủ vô cùng quan trọng với Manchester United trong tương lai gần phía trước, Jose Mourinho vẫn còn những mục tiêu lớn trước mắt và Herrera vẫn sẽ được tin dùng.

Bài liên quan