Sao Juventus CHÍNH THỨC cập bến Southampton

Sau 2 mùa giải chơi bóng cho Juventus, tiền vệ Mario Lemina đã chính thức cập bến Southampton vào hôm qua.

Trang chủ Soton đã chính thức xác nhận thông tin này vào đêm qua. Được biết, số tiền The Saints phải bỏ ra cho Lemina vào khoảng 18 triệu euro. Trước đó, Lemina khởi nghiệp tại Pháp trong màu áo Lorient và Marseille trước khi cập bến Juventus và chơi bóng 2 năm tại Serie A.

Trong màu áo Juve, Lemina được xem là phương án dự phòng ở hàng tiền vệ. Sau mùa giải đầu tiên của tiền vệ này, Juve đã chấp nhận chi ra 9.5 triệu euro để toàn quyền sở hữu Lemina. Chỉ 1 năm sau, Bà đầm già thành Turin đã thu lợi gấp đôi khi bán tiền vệ này cho Soton.

Lemina chính thức ra mắt Southampton.

Chia sẻ trên trang chủ CLB, phó chủ tịch Les Reed của Soton cho biết: “Mario là một tài năng, người đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Cậu ấy đã giành được vài danh heiu65 và có kinh nghiệm chơi bóng tại môi trường đỉnh cao.

Việc đầu tư vào tài năng của Mario và chiêu mộ cậu ấy từ một CLB tầm cỡ như Juventus là bước đi hứa hẹn của Soton. Bản hợp đồng này cũng đi vào lịch sử CLB. Mario vẫn còn chơi bóng đỉnh cao thêm nhiều năm nữa. Cậu ấy sẽ phát triển thêm tiềm năng của mình tại đây.”

Lemina cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi gia nhập đội. Tôi nghĩ kế hoạch của Soton đã thu hút tôi và bản thân gia đình cũng luôn ủng hộ tôi.”

Bài liên quan