Sao Arsenal lên tiếng tố đội bóng đã lừa dối mình

Tiền đạo Lucas Perez đã rất bức xúc khi Arsenal tước áo số 9 của anh để trao lại cho Alexander Lacazette.

Trả lời phỏng vấn trên Express, Perez cho biết: “Tôi đã bị lừa dối, tôi đã có thể rời CLB hồi tháng 2 nhưng họ thuyết phục tôi ở lại với lời hứa sẽ cho tôi ra sân nhiều hơn.

Nhưng mọi thứ tồi tệ vẫn tiếp diễn, tôi hầu như không có cơ hội ra sân. Tôi muốn ra đi để được chơi bóng nhiều hơn. Cơ hội để được gọi lên đội tuyển Tây Ban Nha vẫn còn đó, và tôi sẽ chiến đấu hết mình để được gọi vào ĐTQG.

Lucas Perez thất vọng với thái độ của Arsenal

Arsenal không cho tôi sự hứng khởi. Việc họ đã lấy đi số áo mà không nói trước với tôi đã làm tôi cảm thấy bị tổn thương, dường như tôi là người biết cuối cùng,” Perez khá bức xúc khi CLB đã lấy chiếc áo số 9 của anh để trao cho tân binh Lacazette.

Perez chuyển đến Emirates với giá 17 triệu bảng từ Deportivo La Coruna. Dù luôn thi đấu ấn tượng mỗi khi góp mặt trong danh sách ra sân, nhưng cầu thủ này không chiếm được lòng tin của Wenger và thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Đã có những thông tin cho rằng Deportivo muốn mua lại tiền đạo này nhưng Arsenal chỉ để anh ra đi nếu CLB của Tây Ban Nha chồng đủ 10 triệu bảng lên bàn đàm phán.

Bài liên quan