Sao Arsenal khoe ảnh tập luyện chờ ngày tái xuất sân cỏ

Bất chấp những thông tin phải nghỉ thi đấu đến hết năm nay sau khi chấn thương phát sinh thêm vấn đề, Santi Cazorla vẫn miệt mài tập luyện và phục hồi.

Trên trang Instagram và Twitter cá nhân, tiền vệ người Tây Ban Nha liên tục đăng ảnh đang miệt mài tập luyện trong phòng gym, minh chứng cho thấy chấn thương của anh đang hồi phục tốt.

Hồi tháng 6 vừa qua, tiền vệ người Tây Ban Nha đã trải qua ca phẫu thuật mắt cá thứ 8. Báo chí Anh sau đó đưa thông tin chấn thương mắt cá của tiền vệ 32 tuổi phát sinh vấn đề và anh có thể phải ngồi ngoài trong hết mùa giải 2017/18 sắp tới.

Cazorla đang nỗ lực tập luyện chờ ngày tái xuất

Tuy nhiên, nếu chứng kiến các tấm hình và video tập luyện của Cazorla, chúng ta có thể thấy sau phẫu thuật, mắt cá của anh đã phục hồi bình thường. Cầu thủ cũng không xác nhận việc sẽ nghỉ hết mùa giải sắp tới.

Cazorla chuyển tới Arsenal thi đấu vào năm 2012. Trong cách vận hành lối chơi của Arsenal, Cazorla là cái tên vô cùng quan trọng. Anh phải phẫu thuật gót chân và mắt cá kể từ chiến thắng 6-0 của Arsenal trước Ludogorets tại lượt trận Champions League ngày 19/10/2016.

Bài liên quan