Sanchez hết cửa đến Chelsea, Man City

Alexis Sanchez đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng Anh như Man City hay Chelsea, thế nhưng khả năng anh đầu quân cho những đội bóng này gần như không có.

Alexis Sanchez là con bài quan trọng của Arsenal ở mùa giải vừa qua, phong độ ấn tượng của anh đã thu hút sự quan tâm từ nhiều đội bóng đại gia. Tại Ngoại hạng Anh, Man City và Chelsea đang là hai đội bóng rất muốn có Sanchez. Tại Bundesliga, Bayern Munich là đội bóng dẫn đầu về khả năng chiêu mộ ngôi sao người Chile.

Dù rất muốn có Sanchez, thế nhưng khả năng Man City và Chelsea thành công trong thương vụ này gần như là không có. Theo tờ Independent (Anh), phía Arsenal đã đưa ra tuyên bố, họ sẽ không bán Alexis Sanchez cho bất cứ đối thủ hay đội bóng nào tại Anh, nếu có chia tay ngôi sao Chile, điểm đến của anh sẽ là một đội bóng nước ngoài.

Arsenal sẽ không bán Sanchez cho các đội bóng Anh

Từ thông tin nêu trên, Bayern Munich nhiều khả năng sẽ là điểm đến tiếp theo của Alexis Sanchez.

Alexis Sanchez còn thời hạn hợp đồng với Arsenal đến năm 2018, mùa tới Pháo thủ không có vé dự Champions League nên ngôi sao người Chile cảm thấy buồn. Muốn nâng cao danh hiệu cao quý trong thời gian tới, Sanchez sẽ tìm kiếm bến đỗ mới chất lượng để hoàn tất những giấc mơ.

Bài liên quan