Sanchez “gặp họa” sau buổi tập mới nhất của ĐT Chile

ĐT Chile đang lo ngay ngáy trước thềm Confed Cup 2017 khi tiền đạo Alexis Sanchez nguy cơ dính chấn thương mắt cá sau buổi tập mới đây.

Trong lúc tập luyện cùng ĐT Chile, ngôi sao thuộc biên chế Arsenal đã bị đau ở mắt cá chân trái. Theo hình ảnh ghi lại được, Sanchez bước đi khá khó khăn khi trên đường di chuyển lên xe chở toàn đội. Thậm chí, chân sút 28 tuổi còn phải chườm đá ở mắt cá để giảm đau.

Hiện chưa rõ cụ thể mức độ chấn thương của Sanchez, cũng như khả năng ra sân của anh tại trận mở màn của ĐT Chile tại Confed Cup 2017. Vào Chủ nhật (18/6), nhà ĐKVĐ Nam Mỹ sẽ chạm trán Cameroon.

Sanchez bước đi khó khăn vì chấn thương mắt cá

Hiện tại, tương lai của Sanchez đang là chủ đề được báo giới đặc biệt quan tâm. Việc gia hạn hợp đồng giữa anh và Arsenal đang gặp bế tắc, và không loại trừ khả năng sẽ có một vụ đào thoát khỏi Emirates ở phiên chợ Hè 2017. Lúc này, PSG, Man City hay Bayern đều muốn sở hữu chữ ký của Sanchez.

Cũng liên quan tới tình hình nhân sự của ĐT Chile, thủ thành Claudio Bravo sẽ không thể góp mặt ở trận ra quân Confed Cup của đội nhà gặp ĐT Cameroon vì chưa bình phục chấn thương đùi từ tháng 4 Vị trí của anh sẽ được đảm trách bởi thủ môn 36 tuổi Johnny Herrera.

Bài liên quan