Rooney bị bắt giữ vì lái xe khi say rượu

Cựu chân sút của Manchester United có lẽ đang trải qua những ngày tháng thiếu may mắn nhất trên sân cỏ và trong cả cuộc sống cá nhân.

Mùa Hè năm nay đánh dấu sự trở lại của Wayne Rooney trong màu áo đội bóng thời niên thiếu Everton. Sau khi liên tục gây thất vọng tại Man United, Rooney đã nói lời tạm biệt Nhà hát và tìm kiếm cho mình những thách thức mới trong phần còn lại của sự nghiệp.

Song tại Everton, phong độ phập phù vẫn đang là vấn đề khiến Rooney phải nhận nhiều lời chỉ trích từ giới chuyên môn.

Rooney bị phạt vì lỗi lái xe khi đang say rượu

Tuần trước, ngôi sao 31 tuổi cũng vừa tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế với tư cách là chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử Tam Sư. Cụ thể, Rooney đã ghi được 53 bàn thắng trong màu áo ĐTQG Anh sau 119 lần ra sân.

Bên cạnh những vấn đề chuyên môn, mới đây, Rooney đã làm xấu đi hình ảnh của bản thân và khiến người hâm mộ thêm thất vọng sau khi bị cảnh sát giữ xe vì nghi ngờ điều khiển phương tiện giao thông trong lúc đang say rượu. Tối hôm thứ Năm, 31/8 theo giờ địa phương, Rooney đã bị cảnh sát cho dừng xe khi đang trên đường về nhà tại Cheshire. Được biết, trước đó cựu thủ quân của Tam sư đã có một buổi tiệc tùng.

Bài liên quan