Ronaldo: ‘Tôi không phải người ngoài hành tinh’

CR7 khiêm tốn trước những chiến công liên tiếp mà anh lập ra gần đây.

Video Muller tôn sùng kỹ năng chơi đầu của Ronaldo:

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Dugout, Ronaldo khẳng định thành tựu của anh đến nhờ may mắn và nỗ lực.

Ronaldo nói: “Rõ ràng Real đã gặp nhiều may mắn. Tôi chuẩn bị tốt nhất có thể trên mọi phương diện, nhưng không phủ nhận thần may mắn luôn song hành, không chỉ với tôi mà còn với Real. Đó là lý do vì sao tôi luôn nói, với sự cống hiến và chăm chỉ, mọi thành công đều đến tự nhiên. Và trên hết, tôi là người Trái Đất, không phải người ngoài hành tinh”.

Trên sân tập Valdebebas hôm qua, Ronaldo mới nhận chiếc áo kỷ niệm 400 bàn thắng ghi cho Real. Anh khiêm tốn: “Số lượng bàn thắng đã ghi thực sự quá lớn, tôi thậm chí không dám mơ đến. Nhưng nó là sự phản ánh nỗ lực của cả đội, các nhân viên làm việc ở CLB và cổ động viên luôn ủng hộ Ronaldo, Real”.

Về chiến thắng vẻ vang mới đây trước Atletico, anh nói: “Tôi rất hạnh phúc. Đó là một trận đấu giàu cảm xúc. Đội hình Real thật xuất sắc, 3 bàn thắng ghi được làm đêm Bernabeu trở nên huyền diệu. Real đang tiến gần đến Cardiff và chúng tôi thực sự hạnh phúc”. “Los Blancos là một kỳ quan. Thắng 3-0 trước Atletico thực sự không ngờ. Sự thống trị mà Real thể hiện trên sân cho thấy tâm lý toàn đội vô cùng thoải mái. Chúng tôi đang rất có động lực và sẵn sàng tiến vào bán kết”.

CR7 đã ký một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm vào tháng 11 năm 2016, cho phép anh ở lại Real đến năm 2021. Cuối tuần, anh cùng toàn đội đến làm khách trên sân của đối thủ yếu Granada. Đội bóng này đã chính thức xuống hạng.

Bài liên quan