Ronaldo phát biểu khiến BLĐ Real Madrid đứng ngồi không yên

Trước sự quan tâm của nhiều tên tuổi hàng đầu châu Âu, siêu sao Cristiano Ronaldo đã lên tiếng về tương lai. Và đó không phải những gì Real Madrid mong muốn.

Trả lời phóng viên tờ Deportes Cuatro về tương lai của mình, Ronaldo đáp lại bằng cái cười trừ. Sau đó, anh được hỏi tiếp: “Liệu có khả năng điều đó (rời Real Madrid) sẽ xảy ra không?”. Siêu sao người Bồ Đào Nha hồi đáp: “Không gì là bất khả thi”.

Truyền thông Anh lập tức vào cuộc, họ cho rằng phát biểu đó của Ronaldo sẽ khiến Real Madrid lo lắng. Đâu đó còn phân tích “Los Blancos” lúc này phải tìm cách giữ chân tiền đạo 32 tuổi, bởi lẽ anh có thể sẽ xao động trước lời mời gọi của PSG, Monaco hay Manchester United.

Đang có rất nhiều đội bóng tỏ ra cực kỳ quan tâm tới Ronaldo

Gần nhất, CR7 thậm chí còn thổ lộ rất nhớ Manchester United. Trong khi đó, “Quỷ đỏ” cũng nung nấu từ lâu ý định đưa nhà vô địch Champions League về lại sân Old Trafford, họ cũng quyết tâm “làm mọi cách có thể” để chiêu mộ lại cầu thủ hay nhất thế giới thời điểm này.

Hôm qua, báo A Bola cho biết Real Madrid đã nhận các đề nghị bán siêu sao Ronaldo với giá kỷ lục thế giới 180 triệu euro. Theo tờ báo Bồ Đào Nha, các đề nghị này đã chuyển thẳng đến bàn làm việc của ông chủ tịch Florentino Perez của “Kền kền trắng”.

Những ông lớn này sẵn sàng phá két vì siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha

Thậm chí, tờ A Bola còn mô tả các CLB theo đuổi Ronaldo rất quyết tâm tạo ra bom tấn kỷ lục trong kỳ chuyển nhượng. Họ viết: “Một số CLB sẵn sàng quẫn trí vì cầu thủ hay nhất hành tinh”. Danh tính những đội muốn mua Ronaldo gồm Manchester United, PSG, Monaco và các CLB Trung Quốc.

Tháng 11 năm ngoái, Ronaldo ký hợp đồng gia hạn với Real Madrid tới năm 2021. Khi đó, Chủ tịch Florentino Perez của CLB tuyên bố, dù có nhận được 1 tỷ euro cũng không bán mũi nhọn người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, những bình luận của Chủ tịch Perez không làm nhiều CLB nao núng.

Zidane và Real có thể mất ngôi sao số 1 của mình bất cứ lúc nào

Nếu Ronaldo được bán với giá 180 triệu euro, đây sẽ là kỷ lục chuyển nhượng của làng túc cầu. Năm 2009, MU bán số 7 cho Real với giá 80 triệu bảng. Lúc này, khi đã sang tuổi 32, giá trị cây săn bàn người Bồ Đào Nha thậm chí còn cao gấp đôi so với cách đây 8 năm.

Bài liên quan