Ronaldo phát biểu cực sốc về tin đồn muốn rời Real

Siêu sao Cristiano Ronaldo thừa nhận bị “tổn thương” và “ngược đãi” ở Tây Ban Nha, nhưng phủ nhận tin đồn muốn chia tay Real Madrid.

Tôi chưa từng nói muốn rời Madrid“, tờ El Confidencial dẫn lời Ronaldo nói với Chủ tịch Florentino Perez của Real.

Cũng liên quan đến tương lai siêu sao 32 tuổi, nhà báo Ben Hayward của Goal cho biết đại diện thủ đô Madrid cảm thấy “không hài lòng” với thái độ của Ronaldo. Số 7 không chịu công khai trả lời báo chí về tin đồn muốn rời Tây Ban Nha như truyền thông râm ran thời gian qua.

Trước đó, báo A Bola (Bồ Đào Nha) loan tin Ronaldo rất muốn rời Real hè này, tuy nhiên CLB lại không muốn để mất cây săn bàn tài năng. “Ai cũng biết Ronaldo khao khát gắn bó trọn đời với Real. Anh ấy là trụ cột CLB, một trong những người tạo ra lịch sử đồ sộ cho đội bóng“, phóng viên Hayward nói.

Ronaldo chưa từng muốn rời Real Madrid

Cũng theo El Confidencial, Ronaldo thừa nhận có thổ lộ với các đồng đội rằng, bản thân bị tổn thương và ngược đãi, cũng như bị đối xử như tội phạm khi hoàn tất những rắc rối thuế má theo các hướng dẫn của luật sư tại Tây Ban Nha và Anh. Tuy nhiên, anh giữ im lặng trước tin đồn muốn rời Real.

Tôi không muốn tranh luận vào bất cứ điều gì báo chí đăng tải, vì bản thân không muốn nhảy vào cuộc đua với truyền thông. Nếu phủ nhận một chuyện nào đó cụ thể, bạn sẽ luôn bị kết luận có tội. Còn nếu không phủ nhận những gì truyền thông đưa ra, người ta sẽ hiểu lệch lạc về sự im lặng của bạn“, El Confidencial dẫn lời Ronaldo.

Mới đây, theo The Times, Real Madrid hy vọng Ronaldo sẽ lên tiếng chính thức về tương lai. Đội bóng muốn biết cầu thủ này có dự định thế nào trong thời gian tới. Anh liệu có thật sự muốn rời “Los Blancos” để tới MU, PSG hay Chelsea.

Bài liên quan