Ronaldo ôm chặt Sir Alex mừng chiến thắng, giới thiệu con trai với thầy cũ

Đoạn video clip quay lại cảnh Ronaldo ôm Sir Alex, đồng thời giới thiệu ông thầy với con trai đã chạm đến trái tim cổ động viên.

 

Sau màn ăn mừng giàu cảm xúc trên sân, người hùng Ronaldo dắt con trai tiến vào đường hầm. Một lần nữa, Sir Alex lại làm cậu học trò cũ bất ngờ. Theo đoạn clip đang lan truyền với tốc độ cao trên mạng xã hội, HLV huyền thoại đứng chờ sẵn để gửi lời chúc mừng Ronaldo. Đáp lại tấm thịnh tình của thầy cũ, siêu sao 32 tuổi tiến đến bắt tay và ôm chặt lấy Sir Alex.

 

Sau đó, người hùng của chung kết Champions League giới thiệu vị HLV huyền thoại với cậu con. Cristiano Jr thốt lên đầy phấn khích. Sự vui mừng ấy có thể được thấy qua tông giọng của cậu bé. Ronaldo kiêm luôn phiên dịch cho Sir Alex về những điều mà cậu con nói ra. Kết thúc cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, Ronaldo nói “oke… oke” như lời hứa về một cuộc gặp gỡ gần nhất. Sir Alex cười tươi rồi xoa đầu cậu học trò cưng và hai người tạm biệt nhau.

 

Cách đây một năm, tình thầy trò giữa vị HLV huyền thoại người Scotland và cầu thủ huyền thoại người Bồ Đào Nha đã làm rất nhiều khán giả cảm động. Trong buổi lễ trao giải Euro 2016, Sir Alex đứng chờ bằng được để chúc mừng hai học trò cũ Nani và Ronaldo. Sau khi bắt tay Nani, cựu HLV Man United làm cho CR7 bị bất ngờ bởi trước đó anh chàng không hề biết thầy cũ cũng đến dự khán. Hai thầy trò dành cho nhau cái ôm nồng ấm và đầy tình cảm.

 

Trong buổi lễ ăn mừng chức vô địch Champions League, siêu sao Ronaldo còn được nhiều cổ động viên và cả người nhà của anh bế lên và tung hô.

 

Ông anh trai Hugo (dưới khuỷu tay trái của Ronaldo) xuất hiện trong bức hình. CR7 góp 2 bàn ở trận chung kết và tổng cộng 12 bàn trong chiến dịch Champions League 2016/17. Anh đạt nhiều cột mốc sau trận chung kết vừa qua.

 

Bạn gái đang có tin đồn mang bầu Georgina Rodriguez và cậu con trai Cristiano Jr cũng có mặt để chứng kiến CR7 vô địch Champions League.

 

Trong lúc CR7 khoác vai ông anh Hugo, cô bạn gái Georgina bận dỗ dành cậu con của bạn trai.

 

Thân mẫu Dolores chúc mừng con trai cưng.

Bài liên quan