Ronaldo không còn quyền lực trong phòng thay đồ và ban lãnh đạo

Sau thất bại trước Tottenham tại Champions League, siêu sao Cristiano Ronaldo khoác áo Real Madrid có những lời lẽ hờn trách Ban lãnh đạo đội bóng.

“Những tân binh của Real có tiềm năng, nhưng còn quá trẻ. Ngày trước, đội bóng có Alvaro Morata, James Rodriguez, Pepe, họ làm chúng tôi mạnh hơn”, Ronaldo lên tiếng sau thất bại trên sân Wembley. Tờ El Mundo Deportivo tin những phát ngôn được Ronaldo bóng gió chỉ trích Ban lãnh đạo CLB.

Hè qua, Real không hề tham vấn ý kiến siêu sao người Bồ Đào Nha khi đẩy James sang Bayern, bán Morata cho Chelsea và không gia hạn hợp đồng với Pepe. Đó chưa phải tất cả. Chân sút 32 tuổi cũng không có quyền lực lãnh đạo trong phòng thay đồ, kiểu như Raul hay Iker Casillas trước đây.

Ronaldo đang bất mãn với Ban lãnh đạo Real?

Những thành viên còn lại trong đội bóng chưa từng coi số 7 như một người thủ lĩnh tinh thần. Do đó, họ toàn bỏ ngoài tai những gì cựu sao MU nói.

Mới đây, tờ Diario Gol tiết lộ Pepe và Ronaldo đã có cuộc trao đổi nhanh về tình hình hiện tại của Real. Cả hai đều chung quan điểm đội nhà đang tự làm yếu mình khi thực hiện chính sách chuyển nhượng bất hợp lý. Ngoài ra, Pepe và Ronaldo cũng không hài lòng với những gì đang diễn ra tại Bernabeu.

Bị CLB bỏ mặc khi mua sắm cầu thủ, tiếng nói lại không có trọng lượng với đồng đội, Ronaldo theo thời gian sẽ trở nên ngán ngẩm, từ đó nhiều khả năng quyết định rời Real hè tới. Khảo sát được El Mundo Deportivo thực hiện chỉ ra gần 60% quan điểm độc giả tin cựu sao MU sẽ chia tay “Los Blancos”.

Ronaldo không có tiếng nói trong phòng thay đồ đội bóng.

Sau thất bại trước Tottenham, Ronaldo cũng lên tiếng phủ nhận đề nghị Ban lãnh đạo gia hạn hợp đồng. “Tôi thi đấu ổn định và vẫn còn 4 năm với Real Madrid. Tôi không muốn gia hạn hợp đồng. Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp”, Ronaldo trả lời phỏng vấn trên beIN Sports.

Mùa này, Ronaldo mang hai bộ mặt trái ngược. Ở La Liga, anh mới ghi 1 bàn sau 6 trận, con số đáng báo động. Nhưng tại cúp châu Âu, số 7 đã có 6 bàn sau 4 trận.

Bài liên quan