Ronaldo bị tố hiếp dâm: Tâm thư đẫm nước mắt của nạn nhân

Nghi án hiếp dâm của Ronaldo 8 năm trước được nạn nhân miêu tả kĩ càng tới từng chi tiết.

Dùng tiền để bịt miệng nạn nhân

Mới đây, tạp chí Der Spiegel (Đức) đã đăng tải về scandal nghi án hiếp dâm của Ronaldo diễn ra vào tháng 6/2009.

Nghi án Ronaldo hiếp dâm xảy ra 8 năm trước tại Las Vegas

CR7 bị tố cáo hãm hiếp 1 cô gái xinh đẹp tại một khách sạn tại Las Vegas (Mỹ). Hai bên sau đó đã thỏa thuận và Ronaldo phải chi ra 375 nghìn USD để mua lấy sự im lặng của nạn nhân.

Ngoài ra, có rất nhiều điều khoản theo kèm, trong đó có việc nạn nhân sẽ phải trả lại toàn bộ số tiền nếu như không biết giữ mồm.

Lá thư 6 trang đẫm nước mắt của nạn nhân

Ronaldo rất giỏi và nhiều tiền, nhưng điều đó không có nghĩa nếu anh làm sai sẽ được bỏ qua. Nạn nhân trong nghi án hiếp dâm 8 năm trước của siêu sao người Bồ dù đã nhận tiền để đổi lấy sự im lặng, nhưng sau đó cảm thấy phẫn uất nên hơn 1 năm sau vụ việc, cô đã gửi một bức thư dài gần 6 trang đẫm nước mắt gửi tới Ronaldo.

Thỏa thuận được cho là giữa Susan và Ronaldo

Toàn bộ sự việc đã được nạn nhân miêu tả chi tiết tới từng chân tơ kẽ tóc. Kèm theo đó, tạp chí Der Spiegel cũng tiết lộ danh tính của cô gái tóc vàng được cho là nạn nhân của đương kim Quả bóng vàng.

Cô gái có tên Susan K. gặp Ronaldo vào ngày 12/6/2009 tại một hộp đêm tại Las Vegas trong khu VIP. Họ nhanh chóng làm quen và Susan cho CR7 số điện thoại.

Trong lá thư, Susan kể được Ronaldo mời tới dự một bữa tiệc và sau đó đến một căn hộ penhouse của siêu sao người Bồ.

Hai người đã hôn nhau và Susan chỉ muốn dừng ở đó, nhưng với Ronaldo là chưa đủ. CR7 đưa nạn nhân lên giường và thực hiện hành vi không được cho phép.

Tôi đã la hét và cầu xin anh hãy dừng lại. Tôi chưa bao giờ sợ hãi như vậy trong cuộc đời của mình”, trích một phần bức thư Susan gửi Ronaldo.

Susan cũng kể chi tiết địa điểm cô bị tấn công. Đó là phòng 57306 ở khách sạn Palms Place thuộc trung tâm Las Vegas.

 

Phòng 57306 ở khách sạn Palms Place, nơi được cho là xảy ra vụ tấn công tình dục liên quan đến Ronaldo

Sau đó, để hòa giải, đã có một cuộc thỏa thuận giữa Susan và Ronaldo. Chính xác, mọi thứ được dàn xếp vào ngày 12/1/2010, tức 7 tháng sau vụ việc với sự có mặt của 9 luật sư và có 11 điều khoản ghi trong thỏa thuận.

Tạp chí Der Spiegel cũng tiết lộ thêm thông tin, Susan đã gọi điện cho cảnh sát và cô đến bệnh viện để trải qua các cuộc kiểm tra pháp y vào chiều ngày hôm sau vụ việc.

Cô cũng cung cấp thêm thông tin cho nhà chức trách về việc bị tấn công tình dục, nhưng sau đó mọi việc chìm đi ngay cả khi Susan đã thuê luật sư để lôi kẻ đã tấn công mình ra tòa. Xem ra, đã có một thế lực nào đó chống lưng cho kẻ đã tấn công Susan.

Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm?

Cuối cùng, những gì Susan viết trong bức thư được cho là gửi tới Ronaldo khiến ai đọc cũng phải rơi nước mắt: “Tôi không quan tâm đến tiền của anh, đó là điều cuối cùng tôi muốn nói, tôi chỉ muốn công lý. Cuộc sống của tôi sẽ không bao giờ trở lại như trước”.

Giờ đây, tôi sẽ làm tất cả những gì để quay lại và thay đổi quyết định của tôi. Đã hơn 7 năm kể từ ngày anh cưỡng hiếp tôi. Tôi hi vọng anh nhận ra những gì anh làm là sai lầm và cực kì khủng khiếp. Đừng đánh cắp cuộc sống của bất kì người phụ nữ nào khác như anh đã từng làm với tôi”.

Về phía Ronaldo, ngay sau khi biết tin tờ báo Đức Der Spiegel đưa những thông tin tố cáo mình cưỡng bức cô gái trẻ cách đây 8 năm, Ronaldo đã chính thức lên tiếng phản pháo vụ việc. Trong 1 tuyên bố mới đây nhất, thông qua người đại diện của mình, siêu sao BĐN đã khẳng định đây là “sự bịa đặt trắng trợn” của báo chí, và coi những lời cáo buộc là “vô lý và ghê tởm”.

Tuy nhiên, trong hồ sơ của CR7, anh từng dính líu tới nghi án hiếp dâm vào năm 2005 hồi còn thi đấu cho MU, nhưng siêu sao người Bồ đã phủ nhận cáo trạng và sau đó không có bất cứ bản án nào được tuyên.

Cáo buộc chỉ là “tiểu thuyết”

Đó là phản ứng của phía Ronaldo thông qua người đại diện, trước những thông tin do tạp chí Der Spiegel (Đức) đưa ra trước công luận.

Hôm nay, tờ Der Spiegel của Đức đã công bố một bài báo dài về cáo buộc hãm hiếp bởi Ronaldo diễn ra cách đây đã 8 năm. Bài viết này chỉ là một phần của một cuốn tiểu thuyết”, người đại diện của Ronaldo cho biết.

“Cáo buộc được thuật lại bởi Der Spiegel là hoàn toàn sai sự thật, vì thế Cristiano Ronaldo trong tất cả khả năng sẽ phản ứng để chống lại những hành vi này. Hiếp dâm là hành vi ghê tởm, xúc phạm thân thể người khác, Ronaldo sẽ không để những điều tương tự ảnh hưởng đến danh tiếng”.

Ngoài ra, phía Ronaldo còn khẳng định, bài báo của tạp chí Der Spiegel dựa hoàn toàn vào tường thuật của họ và không có tài liệu đảm bảo tính xác thực, bao gồm:

không có chữ kí giữa các bên, nội dung trên e-mail giữa các luật sư không nhắc đến cái tên Ronaldo và cuối cùng là bức thư của nạn nhân Susan gửi cho CR7 không thể coi là bằng chứng, đồng thời bản thân siêu sao người Bồ chưa bao giờ nhận được

Bài liên quan