Roma chính thức bán tiền vệ trụ cột với giá hời

Tiền vệ Leandro Paredes đã chính thức nói lời chia tay AS Roma để chuyển sang thi đấu cho Zenit kể từ mùa giải sau.

Được biết, số tiền đội bóng đến từ nước Nga phải bỏ ra vào khoảng 27 triệu euro. Paredes cũng đồng ý kí vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Được biết, 23 triệu euro là số tiền Roma phải trả ngay cho Zenit. 4 triệu euro còn lại tuỳ thuộc vào thành tích của tiền vệ người Argentina.

Mùa giải trước, Paredes đá chính 15 trận cho Roma tại Serie A, ghi được 3 bàn và đóng góp 1 kiến tạo. Tiền vệ 23 tuổi này cũng 1 lần được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Argentina. Peredes là sản phẩm của lò đào tạo Boca Juniors. Tiền vệ này gia nhập Chievo vào tháng 1/2014 trước khi được cho mượn sang Roma vào tháng 7.

Paredes chính thức là người của Zenit.

Tiền vệ này chính thức trở thành người của Roma vào tháng 6/2015 tuy nhiên lại giành cả mùa giải sau đó để thi đấu cho Empoli theo dạng cho mượn. Số tiền Roma phải bỏ ra cho Boca Juniors để sở hữu Paredes chỉ vào khoảng 6 triệu euro.

Paredes là cái tên thứ 2 nói lời chia tay Roma vào mùa Hè này sau Mohamed Salah (sang Liverpool). Dù vậy, đội bóng thành Rome nhanh chóng chào đón sự góp mặt của bộ ba tân binh Maxime Gonalons, Rick Karsdorp và Lorenzo Pellegrini.

Bài liên quan