Robben bất ngờ tiết lộ thời điểm treo giày

Arjen Robben cho hay bản thân anh đang bước đến giai đoạn cuối cùng trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình.

Chân sút người Hà Lan cách đây không lâu đã ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến mùa Hè năm 2018 cùng Bayern Munich. Mùa giải vừa qua, Arjen Robben đã ghi được 13 bàn thắng sau 26 lần ra sân tại giải đấu thứ hạng cao nhất nước Đức Bundesliga.

Robben chính thức lên tiếng về thời điểm giải nghệ

Robben cho hay anh vẫn chưa đưa ra quyết định rằng liệu anh có tiếp tục gắn bó với Hùm xám xứ Bavaria một khi bản hợp đồng hiện tại kết thúc, nhưng thừa nhận sẽ nói lời tạm biệt với bóng đá đỉnh cao sau khi mãn hạn hợp đồng với Bayern Munich: “Tôi đang dần đến với mốc cuối cùng trong sự nghiệp, đó là thực tế. Tôi đang rất trông chờ xem liệu điều gì sẽ xảy ra trong tương lai của mình.

“Tôi đang rất thư giãn, tôi không lo lắng quá nhiều về việc điều gì sẽ xảy ra trong năm 2018, tôi chỉ muốn tập trung vào hiện tại. Điều duy nhất tôi biết chắc chắn là tôi sẽ trở lại Hà Lan sau khi treo giày. Tôi vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết với câu lạc bộ thuở thiếu thời. Tôi có lẽ sẽ làm được gì đó ở đây. Nhưng trước đó tôi sẽ dành ra 6 tháng nghỉ ngơi mà không có liên quan gì tới bóng đá.”

Bài liên quan