Ro “béo” có ảnh hưởng cực lớn đến sự nghiệp của Marcus Rashford

Tiền đạo Man Utd, Marcus Rashford thừa nhận ngay từ bé, anh đã xem Ronaldo là thần tượng và luôn theo dõi từng bước chạy của Người ngoài hành tinh.

Nhắc đến Ronaldo người Brazil, có lẽ ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Biệt danh Người ngoài hành tinh phần nào nói lên được tài năng khác biệt của Rô béo. Với NHM Quỷ đỏ, Ronaldo cũng gây ấn tượng mạnh khi có hat-trick giúp Real Madrid đánh bại Man Utd 3-2 năm 2003.

Rashford chia sẻ: “Ronaldo luôn thi đấu tự do. Bất cứ ở đâu, anh ấy cũng luôn thoải mái thể hiện những gì tinh túy nhất của mình. Khi được như vậy, đó sẽ là một Ronaldo xuất sắc nhất.

Khi còn trẻ, tôi vẫn xem clip của các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và học theo. Tôi xem rất nhiều clip của Ronaldo, xem tất cả các trận đấu của anh ấy. Anh trai tôi cũng thần tượng Ronaldo, đó là lí do tại sao khi lớn lên, tôi xem Ronaldo rất nhiều.

Rashford thần tượng Ronaldo.

Ronaldo là một cầu thủ hàng đầu. Anh ấy đã giành nhiều thứ trong sự nghiệp. Việc nhận được lời khen từ anh ấy là điều rất tốt đẹp.”

Một năm trước, khi chứng kiến những gì Rashford thể hiện, Người ngoài hành tinh cũng phải cất lời khen ngợi: “Marcus Rashford là cầu thủ trẻ đầy triển vọng. Cái cách mà cậu ấy xử lý bóng và ghi bàn khiến tôi nhìn thấy mình trong đó.

Tôi nghĩ là một tiền đạo thì cần phải khao khát ghi bàn. Tôi thấy Rashford là một cầu thủ như vậy. Và tôi tin cậu ấy sẽ có một tương lai đầy sáng lạn.”

Bài liên quan