“Real Madrid sẽ vô địch Champions League bằng quả 11m tưởng tượng”

Cựu danh thủ Fernando Morientes dự đoán Real sẽ đánh bại Juventus trong trận chung kết Champions League 2016/17 theo một kịch bản điên rồ.

“Tôi tin kết quả lần này là 1-0 nghiêng về Real. Nó sẽ được định đoạt bằng tình huống thổi phạt đền từ trên trời rơi xuống cho Bale. Năm 1998, chúng tôi không phải là ứng viên vô địch khi Juve có Zinedine Zidane, Didier Deschamps và Pippo Inzaghi. Tuy nhiên, Real đã lên ngôi”, cựu chân sút 41 tuổi cho hay.

Bale sẽ định đoạt trận chung kết C1 bằng 1 tình huống penalty trên trời rơi xuống

Thủ thành Gigi Buffon chưa từng vô địch Champions League và Morientes thừa nhận huyền thoại 39 tuổi xứng đáng hơn thế. “Bóng đá nợ cả Buffon và Atletico Madrid một chiếc cúp Champions League. Trong môn thể thao này, bạn chỉ được nhớ tới với tư cách là người chiến thắng chứ không phải về nhì”.

Morientes đưa ra dự đoán đầy châm biếm

Vào ngày 4/6 tới, Real sẽ chạm trán Juventus trong trận cầu được chờ đợi nhất mùa giải tại sân Thiên niên kỷ, Cardiff, xứ Wales. Đây là cuộc gặp mặt đầu tiên của 2 đội bóng kể từ trận chung kết mùa 1997/98. Năm đó, Los Blancos là những người giành chiến thắng với bàn duy nhất được ghi từ thế việt vị của Predrag Mijatovic.

Bài liên quan