Real Madrid nhận tin buồn từ ngôi sao trước thềm Chung kết

Tiết lộ trước báo giới, tiền vệ Gareth Bale thừa nhận chưa chắc ra sân trong trận chung kết Champions League.

Trong mùa giải này, Gareth Bale đã phải chiến đấu với cơn đau và thậm chí đã phải liên tục uống thuốc giảm đau để tập luyện, thi đấu. Chính tiền vệ xứ Wales thừa nhận rằng anh đã trở lại thi đấu quá sớm khi chấn thương dây chằng hồi tháng 11 chưa hồi phục hoàn toàn. Điều đó khiến cho anh không có phong độ tốt nhất.

Trước thềm trận chung kết Champions League, Gareth Bale thừa nhận chưa hồi phục 100% chấn thương (dù đã trở lại tập luyện thời gian qua). Vì vậy, anh sẵn sàng chịu phận dự bị ở trận chiến quan trọng này.

Bale vẫn chưa hoàn toàn bình phục để tham dự trận Chung kết với Juventus

Gareth Bale cho biết: “Tôi chưa hồi phục 100%. Tôi không thi đấu suốt 6,7 tuần qua. Tuy nhiên, nếu được yêu cầu đá chính, tôi vẫn sẽ thực hiện, dù rằng mọi thứ khó khăn.

Isco đã thi đấu rất tốt trong giai đoạn vừa qua. Vì vậy, nếu như HLV Zidane quyết định sử dụng cậu ấy, tôi vẫn chấp nhận. Ngay cả khi không đá chính, tôi sẽ ủng hộ hết mình cho toàn đội.

Tôi chắc chắn HLV Zidane sẽ nói nhiều điều với toàn đội. Tôi sẽ cố gắng lĩnh hội. Tôi đã cố gắng tập luyện chăm chỉ. Hôm thứ Bảy vừa qua, chúng tôi đã có trận đấu tập. Tôi cảm thấy mình không bị đau nữa. Tôi thấy mình thực sự khỏe. Dù vậy, việc thi đấu ở trận đấu có tính chất quyết định lại là điều hoàn toàn khác.

Tôi sẽ chiến đấu để lấy lại thể lực tốt nhất nhưng dù thế nào, thành tích của toàn đội vẫn là quan trọng nhất. Việc giương cao chức vô địch Champions League có ý nghĩa vô cùng lớn”.

Bài liên quan