“Real Madrid chiến thắng nhờ vào… vụ bê bối”

Đó là dòng tít trên tờ Dario Sport số ra ngày hôm nay. Ngoài ra, nhiều tờ báo khác cũng lên tiếng đả kích Real Madrid.

Mặc dù Real Madrid đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trước Bayern Munich và giành quyền lọt vào bán kết nhưng họ lại bị đả kích khá nhiều vì được hưởng lợi từ những quyết định của trọng tài Viktor Kassai. Điển hình là việc ông công nhận hai bàn thắng trong thế việt vị của C.Ronaldo.

Ronaldo ghi 2 bàn thắng trong tư thế việt vị

Sau trận đấu, những người Bayern Munich đã không ngần ngần công kích trọng tài đã “cướp chiến thắng” của họ, khi mà hai quyết định sai lầm của trọng tài người Hungary đã khiến trận đấu thay đổi cục diện.

Giới truyền thông cũng không ngừng đả kích chiến thắng của Real Madrid. Tờ Dario Sport (thân Barcelona) nổi bật với dòng tít: “Real Madrid chiến thắng nhờ vào vụ bê bối”. Trong bài, tác giả đã liệt kê những quyết định có lợi cho Real Madrid.

Tờ Mundo Deportivo (thân Barca) cũng công kích Real Madrid bằng dòng tít: “Những quyết định tranh cãi đã giúp Real Madrid giành vé đi tiếp”.

Những tờ báo ở Italia, quê hương của HLV Ancelotti cũng khá sôi nổi khi nói về sai lầm của trọng tài Viktor Kassai. Trong đó, tờ Gazetta dello Sport không ngần ngại khẳng định: “Trọng tài đã giúp đỡ Real Madrid”.

Báo giới Anh cũng đả kích những ở mức độ nhẹ hơn. Tờ Daily Mail có bài viết: “Real Madrid đã lần thứ 7 liên tiếp lọt vào bán kết Champions League nhưng hai bàn thắng của C.Ronaldo đã việt vị”. Tờ Guardian viết: “Cú hat-trick tranh cãi của C.Ronaldo giúp Real Madrid đi tiếp”.

Theo TTVN

Bài liên quan