Real Madrid bất ngờ chào đón Messi tới Bernabeu

Thông tin Real Madrid bán Karim Benzema và chào đón Lionel Messi tới sân Bernabeu hoàn toàn là một trò đùa của nhóm hacker mang tên OurMine – tổ chức từng hack tài khoản của Barca.

Một nhóm hacker bí ẩn đã chiếm được tài khoản Twitter của Real Madrid và cho đăng tải đoạn clip Lionel Messi ghi bàn trong trận Siêu kinh điển mùa trước. Cùng với dòng trạng thái “Chào mừng Messi”, nhiều cổ động viên không hiểu chuyện còn tưởng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chiêu mộ thành công ngôi sao sáng nhất bên phía đại kình địch Barcelona.

Dù chiếm thành công tài khoản Twitter với hơn 8 triệu người theo dõi, nhóm hacker này cũng không đi quá đà hay gây hậu quả nghiêm trọng. Đơn giản họ chỉ coi đây là một trò chơi để thu hút sự nổi tiếng.

Nhóm hacker tự xưng là “OurMine” cũng chỉ ra lỗ hổng trong hệ thống bảo mật Internet của Real Madrid. Cũng chính nhóm này đã đánh cắp tài khoản mạng xã hội của Barcelona trước đó không lâu.

Biểu tượng chữ O và M cách điệu trên nền đen đang trở thành nỗi ám ảnh của thế giới bóng đá trong thời gian gần đây. Trước đó, nhóm hacker này cũng chiếm thành công tài khoản Twitter của Romelu Lukaku và để lại lời bình luận khiếm nhã trên bài đăng của Cristiano Ronaldo. Sự việc hiểu nhầm này đã khiến tiền đạo MU hứng chịu không ít “gạch đá” từ các fan của CR7.

Hết tung tin mua Messi, nhóm này còn đùa rằng Real Madrid đã rao bán thành công Benzema và mở cuộc khảo sát xem các cổ động viên muốn Los Blancos đưa ai về thay thế.

Cách đây không lâu, tài khoản Twitter chính thức của Barca cũng đưa ra thông báo chiêu mộ thành công Angel Di Maria, tuy nhiên đây chỉ là trò đùa của nhóm OurMine.

Vào khoảng 8h sáng theo giờ địa phương, Real Madrid đã lấy lại được tài khoản và hoạt động bình thường.

Bài liên quan