Real cho M.U chọn 1 trong 3 cầu thủ ‘không thể đụng đến’

Trong nỗ lực chiêu mộ David de Gea, Chủ tịch Flo Perez chấp nhận thiệt thòi khi sẵn sàng để mất 1 trong 3 ngôi sao hàng đầu của Real Madrid cho Man United.

Phí giải phóng hợp đồng của David de Gea với Man United là 70 triệu euro. Tuy nhiên, Flo Perez không muốn mất quá nhiều tiền như thế để chiêu mộ một thủ môn.

2 trong 3 ngôi sao “không thể đụng đến” của Kền kền trắng là Luka Modric, Toni Kroos

Flo Perez đang tìm kiếm những giải pháp khiến Man United hài lòng để De Gea đến Bernabeu thay vì Chủ tịch của Real Madrid phải vung 70 triệu euro hoàn tất thương vụ này.

Theo báo giới TBN, Flo Perez đã đề xuất với Man United phương án các một ngôi sao của Real Madrid cộng thêm tiền trả cho Quỷ đỏ để lấy David de Gea.

Cụ thể, vị chủ tịch của Real Madrid sẵn sàng để Man United chọn 1 trong 3 ngôi sao “không thể đụng đến” của Kền kền trắng là Luka Modric, Toni Kroos hoặc Karim Benzema.

Tuy nhiên, vào hôm qua, tờ Marca cho hay, Toni Kroos, cầu thủ mà Mourinho rất muốn có, đã từ chối đến Man United vì rất hạnh phúc ở Real Madrid. Trong khi đó Mourinho không mặn mà với việc chiêu mộ Luka Modric hay Benzema.

Ngoài Toni Kroos, một cầu thủ Real Madrid nữa mà Mourinho rất muốn có là Varane. Tuy nhiên, Flo Perez nhất quyết không để mất trung vệ người Pháp, theo yêu cầu của HLV Zidane.

Bài liên quan