Rafa Benitez trở lại Liverpool mượn người

Trong nỗ lực tăng cường lực lượng cho ngày trở lại Premier League, Newcastle đã mở các cuộc đàm phán với Liverpool để mượn tiền đạo trẻ Sheyi Ojo.

HLV Jurgen Klopp luôn coi cầu thủ vừa cùng đội tuyển U20 Anh vô địch thế giới là một trong những tài năng trẻ triển vọng tại Liverpool. Tuy nhiên, Sheyi Ojo không thể cạnh tranh được vị trí chính thức ở Anfield khi chỉ có vỏn vẹn 2 lần ra sân trong màu áo Quỷ đỏ vùng Merseyside mùa trước, và cả 2 đều ở FA Cup.

Cơ hội của Sheyi Ojo càng trở nên ít ỏi hơn khi mà chiến lược gia người Đức quyết định tăng cường lực lượng cho “lữ đoàn đỏ” trong mùa hè này. Trước tình hình đó, tiền đạo 20 tuổi này đang lên kế hoạch tìm một đội bóng để được thi đấu thường xuyên hơn trong mùa tới, và cơ hội đã đến khi đội bóng vừa trở lại Premier League đã liên hệ để mượn tiền đạo người Anh.

Sheyi Ojo được HLV Klopp đánh giá là một tài năng trẻ triển vọng

Thực tế, HLV Rafael Benitez đã quan tâm đến Sheyi Ojo hồi tháng Một, nhưng đó là thời điểm Liverpool đang gặp khủng hoảng về lực lượng khi hàng loạt các trụ cột vắng mặt vì những lý do khác nhau, do đó HLV Jurgen Klopp đã từ chối lời đề nghị hỏi mượn từ phía Newcastle.

Tuy nhiên, trong mùa hè này, mọi chuyện đã hoàn toàn khác khi HLV Klopp đã sẵn sàng để tài năng trẻ của mình được đi “tu nghiệp”. Do đó, các cuộc đàm phán giữa 2 bên đã diễn ra theo chiều hướng tích cực, một mặt vì mối quan hệ tốt của HLV Rafael Benitez với Liverpool khi chiến lược gia người Tây Ban Nha từng mang chức vô địch Champions League về Anfield.

Theo đó, nhiều khả năng Newcastle sẽ có được sự phục vụ của tiền đạo trẻ người Anh trong mùa giải tới theo dạng cho mượn. Đây sẽ là sự bổ sung lực lượng quan trọng cho Chích chòe cho ngày trở lại Premier League sau 1 năm xuống chơi ở giải hạng Nhất và giành chức vô địch.

Bài liên quan