Quý tử nhà Ronaldo lại gây sốt khi giành cú đúp danh hiệu như bố

Chỉ vài ngày sau khi ông bố nổi tiếng vô địch Champions League, Cristiano Jr. cũng có niềm vui riêng với hai danh hiệu Copa 2017 và Vua phá lưới.

Cristiano Ronaldo chụp lại ảnh con trai cầm Cup và khoe trên mạng xã hội Instagram hôm 6/6. “Tự hào về con. Chúc mừng con đoạt hai danh hiệu Copa 2017 và Pichichi (Vua phá lưới)”, CR7 viết.

Cristiano Jr. mới lên sáu tuổi. Bên cạnh việc huấn luyện tại nhà riêng, Ronaldo còn cho con trai tham gia đều đặn những giải bóng đá nhí.

Như hưởng gen bóng đá của bố, Cristiano Jr. ghi được không ít bàn thắng. Cậu bé cũng thường xuyên thực hiện kiểu sút phạt và lập công giống ông bố nổi tiếng.

Cristiano Jr đang được kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi sao như người bố vĩ đại của mình

Với việc hai bố con cùng dành nhiều danh hiệu trong một thời gian ngắn, theo tờ Sun, Ronaldo cần sắm một chiếc tủ đựng Cup mới. Chiếc đang dùng vốn chật ních chiến tích mà CR7 giành được từ thời còn chơi cho Man Utd.

Trong khoảng 370 ngày qua, Ronaldo đã có chín danh hiệu cá nhân và tập thể. Trong đó nổi bật là chức vô địch Euro 2016 và hai Champions League liên tiếp. Anh cũng đã có La Liga, Quả Bóng Vàng, Cầu thủ hay nhất FIFA, Cầu thủ hay nhất UEFA, FIFA Club World Cup và Siêu Cup châu Âu.

Cũng trên trang cá nhân mới đây Ronaldo đã khoe ảnh ăn mừng danh hiệu Champions League trên chuyên cơ riêng cùng bạn bè và bạn gái Georgina Rodriguez. Việc Ronaldo liên tục chia sẻ khoảnh khắc riêng tư cùng Georgina Rodriguez thời gian qua làm dấy lên tin đồn anh sẽ tính chuyện trăm năm với người mẫu trẻ.

Bài liên quan