Quý tử nhà Rô Béo được gọi lên tuyển Brazil

Ronald Nazario de Lima, con trai đầu tiên của “Người ngoài hành tinh” Ronaldo vừa được gọi lên đội bóng đá nam U18 Brazil tham dự giải đấu Jewish Olympics 2017 tại Maccabiah .

Trên trang Instagram cá nhân, huyền thoại của bóng đá thế giới, Ronaldo Luis Nazario de Lima tự hào khoe ảnh cậu con trai Ronald được triệu tập vào đội U18 Brazil tham dự Jewish Olympics. Đây là sự kiện thể thao lớn thứ ba trên thế giới, với 10.000 VĐV đến từ 85 quốc gia, thường được gọi là Thế vận hội Do Thái.

Ronald Nazario de Lima (Khoanh tròn) vừa được gọi lên đội bóng đá nam U18 Brazil

Ronald Nazario de Lima, 17 tuổi, được sinh ra ở Italia trong giai đoạn người bố nổi tiếng còn thi đấu cho Inter Milan. Mẹ của anh là cựu tuyển thủ nữ Brazil Milene Domingues. Thông qua trang cá nhân, Ronaldo gửi lời chúc mừng tới con trai và đội U18 Brazil: “Một cái ôm đặc biệt cho con trai Ronald Lima của tôi trong đội U18. Chúc may mắn, chàng trai”.

Trước đây, người ta biết nhiều đến Ronald vì khả năng tán gái siêu hạng giống ông bố của mình, hơn là tài năng bóng đá. Khi còn đi học, Ronald đã yêu cô giáo hơn mình 13 tuổi Lu Bernardi vào năm 2014. Lúc đó, Ronald mới chỉ 14.

Rô béo và con trai

Vừa qua, cả hai huyền thoại Diego Maradona và Ronaldo đã có mặt tại Thuỵ Sỹ để tham dự một trận đấu đặc biệt do đích thân chủ tịch FIFA, Gianni Infantino đứng ra tổ chức. Cả hai đều nằm trong danh sách 125 cầu thủ còn sống xuất sắc nhất mọi thời đại của FIFA.

Bài liên quan