Quang Hải: “Chúng tôi tin vào khả năng của mình”

Trước những ý kiến cho rằng, U20 Việt Nam không được đánh giá cao bằng đối thủ U20 Honduras và rất khó để giành chiến thắng, đội trưởng Nguyễn Quang Hải lại nghĩ, tất cả những lời dự đoán ấy chỉ mang tính lý thuyết, còn thực tế trên sân lại là vấn đề khác.

“Là cầu thủ chuyên nghiệp và đang thi đấu cho U20 Việt Nam, tôi ý thức được rằng những áp lực từ giới truyền thông, NHM hay thậm chí ngay cả đối thủ không phải là vấn đề quá lớn trước mỗi trận đấu.

Mỗi người đều có những góc nhìn, bình luận hay dự đoán nhưng thực tế sân cỏ mới là điều quan trọng nhất. Bóng đá luôn chứa đựng những điều bất ngờ và chỉ sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài mới biết được kết cục”, Quang Hải bộc bạch trước trận.

Quang Hải rất tự tin giành chiến thắng trước Honduras

Thực tế, tại giải này đã xuất hiện rất nhiều bất ngờ, hàng loạt đội mạnh như Đức, Argentina, Bồ Đào Nha đều đã bị thua. Ngay cả ở bảng E, New Zealand không được đánh giá cao nhưng đã có chiến thắng quan trọng 3-1 trước Honduras!

Điều đó nói lên rằng dù đội bóng Trung Mỹ được đánh giá cao hơn Việt Nam, nhưng bất ngờ vẫn có thể sẽ xảy ra. “Chúng tôi tin tưởng vào khả năng, sức lực của mình. Đối thủ có lợi thế về thể hình, thể lực nhưng U20 Việt Nam sẽ thi đấu bằng tất cả sự tự tin, nỗ lực cao nhất”, Quang Hải “tuyên chiến” trước giờ G.

Bài liên quan