Quá choáng với biện pháp bảo vệ quy mô chưa từng có khi tiếp đón U20 Argentina

Theo đó, sẽ có ít nhất 200 cảnh sát, lực lượng bảo vệ trật tự có mặt để các cầu thủ yên tâm thi đấu. Ông Trần Đình Huấn – giám đốc trung tâm thể thao Thống Nhất đã có những chia sẻ về kế hoạch tổ chức trận đấu:

‘Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho trận đấu đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ có công văn gửi tới các cơ quan công an và các bên liên quan để cùng phối hợp, hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh cho trận U20 Việt Nam vs U20 Argentina. Sẽ có 200 cảnh sát, lực lượng an ninh có mặt’.

U20 Argentina sẽ được bao vệ với an ninh nghiêm ngặt

Bên cạnh đó, ông Huấn cũng cho biết mặt cỏ sân Thống Nhất hiện khá tốt, gạt đi những âu lo về việc cầu thủ dễ dính chấn thương do mặt sân xấu thời gian gần đây.

Svđ Thống Nhất nới diễn ra trận đấu giữa U20 Việt Nam – U20 Argentina

‘Ngay sau khi V-League kết thúc lượt đi, chúng tôi đã tiến hành bảo quản mặt sân Thống Nhất nên mặt cỏ hiện đang rất tốt. Chúng tôi đã trồng, thay thế cỏ ở một số chỗ, sắp tới sẽ tiến hành lu nữa là đẹp. Còn các hạng mục khác như cũng đã được chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt, chúng tôi đã hoàn thành việc sửa lại phòng thay đồ’, ông Huấn cho biết thêm.

U20 Việt Nam sẽ có 1 trận đấu đáng nhớ với U20 Argentina vào ngày 10/5 tới đây

Dự kiến vé xem trận đấu này sẽ được bán từ ngày mai, 8/5 theo các khung giờ: 9h-12h và 14h-18h với các mệnh giá 100.000 đồng, 200.000 đồng và 300.000 đồng.

Bài liên quan