PSG sẽ có được Coutinho nếu thỏa mãn 2 điều kiện này!

Liverpool sẽ đồng ý để Philippe Coutinho đến Paris Saint Germain nếu đạt được hai điều kiện này.

Tờ L’Equipe đưa tin, ngôi sao người Brazil là phương án thứ hai của Paris Saint Germain trong kỳ chuyển nhượng hè nếu họ chiêu mộ thất bại Kylian Mbappe. Trước đó, Barcelona đã hỏi mua Coutinho nhưng không thành công, nhưng PSG sẵn sàng chi nhiều hơn Blaugrana để hoàn tất mục tiêu này.

L’Equipe cũng cho hay, Liverpool sẽ đồng ý để Coutinho gia nhập đội chủ sân Parc des Princes nếu được thỏa mãn hai điều kiện. Thứ nhất, họ chỉ bán Coutinho với mức giá thấp nhất là 90 triệu euro (tương đương 79,6 triệu bảng).

Liverpool không dễ dàng để Coutinho ra đi.

Điều kiện thứ hai còn khó khăn hơn nhiều, bởi Liverpool muốn tìm ra người thay thế đủ tầm với Coutinho mới cho phép anh ra đi. Rõ ràng đây là động thái từ chối khéo của The Kop với PSG và họ không có ý định chia tay Coutinho. Dù vậy, dường như đội bóng nước Pháp vẫn đang ưu tiên Mbappe hơn.

Chủ tịch Paris Saint Germain, ông Nasser Al-Khelaifi cùng giám đốc thể thao Antero Henrique thời gian gần đây đã gặp Mbappe và cha của anh để bàn bạc vụ chuyển nhượng cầu thủ 18 tuổi.

Trước đó, Real Madrid cũng từng hứa hẹn cho Mbappe nhận mức lương 6 triệu bảng mỗi mùa để thuyết phục anh gia nhập. Còn Paris Saint Germain thì sẵn sàng chi nhiều hơn thế, họ sẵn sàng cung cấp con số 10,5 triệu bảng (tương đương 12 triệu euro) mỗi mùa cho Mbappe.

Bài liên quan