PSG bác bỏ kế hoạch sa thải HLV Emery

Giám đốc thể thao Antero Henrique của PSG khẳng định Unai Emery vẫn là HLV của PSG và đội bóng nước Pháp vẫn chưa đàm phán với bất kỳ chiến lược gia nào khác.

PSG-Unai Emery

PSG bác bỏ tin đồn sa thải HLV Emery

PSG mới giành được chức vô địch Coupe de la Ligue hồi tuần trước. Họ cũng đứng trước cơ hội ăn 3 ở giải quốc nội vô cùng rõ ràng vào lúc này. Nhưng tương lai của HLV Unai Emery vẫn là một dấu hỏi lớn khi gã nhà giàu nước Pháp đã bị Real Madrid loại ngay ở vòng 1/8 Champions League.

Hậu vệ phải Thomas Meunier đã chia sẻ trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia vừa qua rằng anh trông chờ một sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Trong khi đó, Di Maria cũng như đoán sẽ có những thay đổi lớn ở đội bóng vào cuối mùa giải này.

Nhưng giám đốc thể thao Antero Henrique cho biết những tin đồn khẳng định PSG đang đàm phán với người thay thế Unai Emery là hoàn toàn sai sự thật.

“Mỗi ngày chúng tôi đều phải đối mặt với tin đồn liên quan đến HLV của PSG. Để làm rõ điều này, tôi phải khẳng đinh: HLV của Paris Saint-Germain là Unai Emery. Ông ấy vẫn còn hợp đồng với đội bóng và bây giờ không phải là thời điểm để nói về điều này.

“Chúng tôi đang ở trong giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải. Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm để đạt tới các mục tiêu của mình. Chúng tôi cần phải thi đấu cực kỳ tập trung và quyết tâm.

“Không có một HLV nào có thể nói rằng họ đang đàm phán với chúng tôi hay là đã đạt được thỏa thuận với chúng tôi. Tất cả các CĐV của PSG cần phải biết rằng chỉ đội bóng mới có thể cung cấp những thông tin chính thức”.

Tuy tạm thời được đảm bảo tương lai nhưng gần như chắc chắn HLV Unai Emery sẽ bị PSG sa thải vào cuối mùa giải năm nay. Chiến lược gia người Tây Ban Nha không đủ tầm để dẫn dắt đội bóng thủ đô Paris tới thành công. Ông cũng không có được cái uy của một HLV lớn để có thể nói được các học trò. Sự việc không mong muốn giữa Cavani và Neymar cách đây ít lâu cho thấy khả năng quản lý nhân sự khá kém của nhà cầm quân 46 tuổi.

Bài liên quan