Phải sau 5 năm, M.U mới làm được điều này

Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới lại được thấy một Manchester United chơi quật cường, và lội ngược dòng thành công trước đối thủ như vậy.

Dù bị dẫn trước tới hai bàn nhưng Man Utd vẫn đủ bản lĩnh để ngược dòng thành công và rời sân Selhurst Park với 3 điểm trọn vẹn. Khi hiệp 1 kết thúc, Crystal Palace, đội vừa rớt xuống nhóm cầm đèn đỏ đã dẫn M.U tới hai bàn.

May cho Man Utd, trong thời điểm khó khăn, bản lĩnh của một đội bóng lớn đã giúp Quỷ đỏ vượt ải thành công. Đầu tiên là cú đánh đầu rút ngắn tỉ số của Chris Smalling ở phút 55. Sau đó, Romelu Lukaku ghi dấu ấn với một loạt động tác giả rồi dứt điểm lọt qua rừng chân của đội chủ nhà gỡ hòa ở phút 76.

Và phút 91, Nemanja Matic ghi bàn giúp Manchester United có chiến thắng lội ngược dòng lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2013.

Và phút 91, Nemanja Matic ghi bàn giúp Manchester United có chiến thắng lội ngược dòng lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2013. Thời điểm đó, M.U dưới thời David Moyes đã lội ngược dòng và giành chiến thắng trên sân khách trước Hull City.

Thắng trận này, Man Utd lấy lại ngôi nhì bảng Ngoại hạng Anh từ tay Liverpool, tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn còn kém đội đang dẫn đầu bảng Man City tới 16 điểm và gần như không còn cơ hội vô địch.

Bài liên quan