Perisic đã ở rất gần Man United

Rất có thể Ivan Perisic sẽ không bay sang Trung Quốc cùng Inter Milan trong ngày hôm nay.

Cách đây nửa giờ đồng hồ, nguồn tin từ Sky Sports cho biết Man United đã tiến rất gần đến việc chiêu mộ tiền vệ Inter Ivan Perisic. Cụ thể, trang này tiết lộ Quỷ đỏ đã gần như đồng ý với mức phí chuyển nhượng mà đội bóng Italia đưa ra.

Sky Sports cũng cho biết thêm, tiền vệ Croatia không muốn bay sang Trung Quốc cùng đồng đội trong ngày hôm nay để tham dự tour du đấu Châu Á. Cuối tuần trước, anh cũng được Inter cho phép rời khỏi trại huấn luyện để trở về quê nhà Croatia giải quyết vấn đề răng miệng.

Perisic đã không còn động lực cống hiến cho Inter

Thông tin về việc Man United quan tâm đến Ivan Perisic đã xuất hiện từ cuối mùa giải trước. Bên cạnh khả năng tấn công, Ivan Perisic còn có thể tham gia phòng ngự rất tốt.

Đây chính là yếu tố khiến Mourinho muốn có anh trong đội hình để phục vụ sơ đồ 3-5-2 ông đang xây dựng tại Man United. Thống kê cho thấy Trung bình mỗi trận đấu trên tất cả các mặt trận, cầu thủ người Croatia có 3 tình huống phòng ngự thành công gồm tắc bóng, cắt bóng và chặn pha dứt điểm.

Ivan Perisic đã bộc lộ rõ mong muốn chuyển sang Man United. Tuy nhiên, việc Inter làm giá khiến thương vụ bị kéo dài trong thời gian qua. Dù vậy, với những diễn biến gần đây, Perisic nhiều khả năng sẽ gia nhập Man United trong nay mai.

Bài liên quan