Pep thừa nhận “khó ở” tại Anh

Thuyền trưởng Manchester City thừa nhận ông đang vật lộn làm quen với cuộc sống tại xứ sở sương mù.

Trước khi đến với Man City, Pep Guardiola từng có khoảng thời gian làm việc tại Đức. Tuy nhiên, theo những gì vị chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ, cuộc sống tại nước Anh hiện tại khiến ông khốn đốn hơn rất nhiều, từ điều kiện thời tiết đến khẩu phần ăn uống đều rất khác biệt so với những gì ông từng trải qua tại xứ Catalan cũng như nước Đức.

Pep Guardiola thừa nhận sống ở nước Anh không dễ

Mới đây, cựu thuyền trưởng Bayern Munich đã có vài lời chia sẻ với người hâm mộ Manchester City về cuộc sống mới tại xứ sở sương mù. Mặc dù đã gắn bó với nơi này gần 1 năm, Pep vẫn chưa thể quen với những khác biệt:

“Ở đây khí hậu không phải kiểu khí hậu tốt nhất trên thế giới và thành phố này cũng không phải thành phố dễ chịu nhất. Tuy nhiên, đó có lẽ lại là điều biến Manchester trở nên rất đặc biệt. Tôi là một người Catalan và tôi xin khẳng định thức ăn ở vùng Địa Trung Hải tuyệt vời hơn rất nhiều so với những gì các bạn có ở đây. Tôi xin lỗi nhưng nếu nói về điều này, chúng tôi hoàn toàn vượt trội. Nếu có ai đó không đồng ý với tôi, hãy mời họ đến du lịch Tây Ban Nha hoặc Italia trong mùa Hè này.”

Bài liên quan