Đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam giành HCĐ SEA Games 29

Kết thúc phần thi đấu ngày 25/8, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCĐ nội dung quadrant.

Ở nội dung quadrant (đá 4), tuyển cầu mây nữ Việt Nam đã thi đấu không thật thành công khi chỉ đứng vị trí đồng hạng 3 với Lào, giành HCĐ. Trong khi đó, tấm HCV và HCB ở nội dung này lần lượt thuộc về Myanmar và Indonesia.

Do không có môn thi thế mạnh trong buổi sáng, nên đến 12h00 ngày 25/8, đoàn Thể thao Việt Nam chưa giành được tấm HCV nào. Tuy nhiên đoàn Thể thao Việt Nam vẫn đang vững vàng ở vị trí số 2 trên bảng xếp hạng huy chương với thành tích 37 HCV – 25 HCB – 32 HCĐ.

Ở nội dung quadrant (đá 4), tuyển cầu mây nữ Việt Nam giành HCĐ

Trong buổi chiều nay, đoàn Thể thao Việt Nam hy vọng sẽ có thêm những HCV khi nhiều môn thế mạnh như Bơi, Điền kinh thi đấu chung kết các nội dung. Trong đó, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên được kỳ vọng sẽ mang về cho Việt Nam thêm 3 tấm HCV khi VĐV người Cần Thơ giành quyền vào thi đấu chung kết cả 3 nội dung đăng ký thi đấu trong ngày hôm nay. Trước đó, Ánh Viên cũng đã có 5 HCV cá nhân tại SEA Games 29 và đang tiến rất gần tới kỷ lục 8 HCV có được tại SEA Games 28 tổ chức tại Singapore năm 2015.

Bảng tổng sắp SEA Games 29 đến 12h00 ngày 25/8 theo cập nhật của chủ nhà Malaysia

Bài liên quan