Ở lại Atletico, Griezmann trực tiếp gọi điện xin lỗi Mourinho

Theo những thông tin từ trang Independent, Antoine Griezmann đã trực tiếp gọi điện cho Jose Mourinho để xác nhận bản thân sẽ không rời Atletico Madrid trong thời điểm khó khăn này.

Cách đây vài tuần, Antoine Griezmann đã không ít lần bóng gió tiết lộ trước truyền thông về việc sẽ chuyển tới Man Utd trong mùa Hè này. Một trong số đó là tuyên bố có tới 60% sẽ chuyển tới Old Trafford thi đấu.

Tưởng chừng như Griezmann đã là người của MU

Những tưởng Quỷ Đỏ sẽ sớm có được chữ ký của tiền vệ người Pháp, thì án cấm chuyển nhượng của Atletico đã làm thay đổi tất cả.

Cụ thể tòa án trọng tài thể thao quốc tế (TAS) đã bác đơn kháng cáo của Atletico Madrid, đồng nghĩa đội bóng của Tây Ban Nha sẽ không được phép chiêu mộ thêm cầu thủ nào trong 2 kỳ chuyển nhượng tính từ tháng 1/2016.

Án phạt cấm chuyển nhượng của Atletico Madrid đã khiến Griezmann đổi ý

Trước tình cảnh khó khăn của đội bóng, Griezmann đã quyết định sẽ tiếp tục ở lại cống hiến và đồng thời hủy bỏ toàn bộ kế hoạch chuyển tới Man Utd thi đấu. Theo Independent, tiền vệ người Pháp mới đây cũng đã trực tiếp gọi điện xin lỗi Jose Mourinho vì sự lỗi hẹn lần này.

Mùa này, Griezmann đã ghi được 26 bàn thắng trong 53 trận ra sân trên mọi đấu trường. Nếu có được sự phục vụ của ngôi sao người Pháp, có lẽ Quỷ Đỏ sẽ cải thiện được không ít bài toán dứt điểm yếu kém trên hàng công trong suốt năm qua.

Bài liên quan