Nữ cổ động viên dùng cờ Tổ quốc quấn ngang hông nói gì?

Cô gái này đã lên tiếng giải thích cho việc diện bộ trang phục gợi cảm, quấn cờ Tổ quốc ngang hông để cổ vũ tuyển U20 Việt Nam trong trận đấu diễn ra tại Hàn Quốc vừa qua.

Ngày 28/5, tuyển U20 Việt Nam đã có trận thi đấu kịch tính tại Hàn Quốc. Dành sự yêu mến cho các cầu thủ đội nhà bao nhiêu thì người hâm mộ lại càng chú ý đến một nữ cổ động viên với trang phục nổi bật trên khán đài bấy nhiêu.

Ở một số góc máy quay và hình chụp, cô gái này mặc chiếc áo cúp ngực màu đỏ, có hình sao vàng phía trước. Chiếc quần sooc đen bên trong bị che đi ít nhiều khi cô quấn quanh bên ngoài là lá cờ Tổ quốc. Những hình ảnh chụp lại cô gái trong trang phục khác biệt này nhanh chóng được phát tán và nhận không ít bình luận từ phía dân mạng.

Cô gái này thu hút sự chú ý bởi trang phục khác biệt khi đi cổ vũ

Phần đông dân mạng đều lên tiếng chỉ trích gay gắt về bộ trang phục phản cảm của cô gái này.

Liên hệ với nhân vật chính, cô gái giới thiệu tên là Thu Hương (tên tiếng Hàn là Lee Ka Hee), hiện đang làm phiên dịch và định cư tại Hàn Quốc.

Hương khá bất ngờ khi bộ trang phục được cô chuẩn bị tỉ mỉ để cổ vũ tuyển Việt Nam lại bị dân mạng, đặc biệt là các thành viên Việt phản ứng dữ dội như thế. ‘Hôm đó đi làm về, vội vàng phóng xe đến nhà, lục tủ quần áo không thấy bộ nào màu đỏ, chỉ còn mỗi chiếc áo chụp từ dịp Giáng sinh. Mình đã vào web xem người Hàn mặc gì mỗi lần đi cổ vũ và tìm thấy 2 mẫu trang phục mà ở đó, nữ diện áo hở rốn, bên dưới quấn cờ. Và mình đã bắt chước theo’ – Hương kể lại.

Hương cho biết, cô bạn đã phải nhờ bạn của mình ra tiệm để mua vải và thiết kế, sau đó mới in sao vàng lên. Sống ở Hàn Quốc khá nhiều năm, Hương luôn cố gắng chăm sóc bản thân và làm bật lên những nét nổi bật về ngoài hình để khi nhìn vào, người đối diện có thể đoán được cô là người Việt Nam.

Thu Hương cưới chồng Hàn Quốc, nhưng không may mắn chồng cô mất cách đây 7 năm, hiện cô là mẹ đơn thân

‘Mình mặc trang phục kia đi cổ vũ cũng chỉ mong muốn mọi người biết đến đất nước chúng ta, để họ hiểu rằng người Việt Nam không thua kém bất kì ai trên thế giới’ – Hương chia sẻ.

Về những bình luận của dân mạng, Hương cho biết, bản thân không để tâm lắm. Cô nói, việc được chú ý trên mạng xã hội 2 ngày qua là ngoài ý muốn và với cô, nổi tiếng như vậy cũng không giúp ích cho cuộc sống hiện tại nên Hương chọn cách im lặng trước những lời dèm pha.

‘Khi mặc chiếc váy đó, mình đã nghĩ đến việc sau này già sẽ không thể mặc chúng được nữa. Chính vì vậy, phản ứng đồng tình hay không đồng tình của dân mạng không phải là tất cả. Dám mặc thêm lần nữa hay không cũng là quyết định của bản thân mình, khi nào 100% dân mạng chửi thì mình xin chấp nhận’ – Hương nói thêm.

Bà mẹ 1 con này luôn cố gắng ăn mặc làm sao để mọi người nhận ra cô là người Việt Nam

Bài liên quan