NÓNG: Verratti chính thức lên tiếng chốt tương lai

Phi vụ Marco Verratti – Barcelona đã chính thức có kết quả cuối cùng sau khi đích thân tiền vệ của Paris Saint-Germain lên tiếng.

Trong bài phỏng vấn mới nhất mà thực chất là đoạn video do PSG thực hiện để Verratti công khai thông báo chính thức rằng anh sẽ ở lại thành Paris và coi như Barca đã phải nhận ‘trái đắng’ trong phi vụ dài hơi này.

“Tôi có được ngày hôm nay là nhờ đội bóng. Chúng tôi vừa trải qua những ngày khó khăn. Tôi cũng đã nghe lời tuyên bố đến từ đại diện của tôi.”

“Tôi muốn nói với mọi người rằng đây không phải là suy nghĩ hay ý kiến của tôi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến clbngười hâm mộ và những người làm việc ở đây. Chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị cho một mùa giải mới và tôi cảm thấy hạnh phúc khi cùng làm việc với mọi người ở nơi đây.

Verratti khẳng định mình sẽ tiếp tục khoác áo PSG trong mùa giải tới

“Tôi biết rằng câu lạc bộ đặt niềm tin rất lớn nơi tôi, một lần nữa, tôi xin lỗi tất cả. Như tôi đã nói, đây không phải là ý kiến của tôi. Tôi đã hy vọng điều này sẽ không xảy ratôi chắc chắn 100% sẽ ở lại PSG”.

“Tôi sẽ cống hiến tất cả những gì tốt nhất cho câu lạc bộ.”

Với những gì mà đích thân tiền vệ người Italia đã thông báo thì Barca đã có thể quên đi giấc mơ có được người thừa kế cho Andres Iniesta. Chủ tịch đội bóng Catalan Josep Bartomeu đã rất muốn mang ngôi sao sinh năm 92 về nhưng đã thất bại.

Với tuyên bố này của Verratti thì cơ hội của Barca gần như là không còn

Chính bản thân Verratti cũng muốn khoác áo Barca tuy nhiên ban lãnh đạo PSG đã làm rõ quan điểm của mình là KHÔNG BÁN và yêu cầu Barca hãy thôi phí phạm thời gian trong việc chiêu mộ ngôi sao của họ. Trước đó Barca sẵn sàng chồng hơn 100 triệu Euro để biến Verratti thành cầu thủ của họ.

Những gì Verratti nói ở trên không hẳn phải là những gì thật sự xuất phát từ trong tận đáy lòng của cầu thủ này, bởi ai cũng biết rõ rằng Barca mới là nơi mà anh muốn đến để giành những danh hiệu, giành Champions League, thứ mà có lẽ anh sẽ không có được tại Paris.

Người đại diện của Verratti gọi anh là ‘tù nhân’ của PSG, chủ tịch của Bartomeu cho rằng Verratti đang bị ‘giam cầm’ ở chính đội bóng anh đã cống hiến 5 năm qua. Nhưng ‘tù nhân’ cũng được mà ‘giam cầm’ thì cũng đã xong xuôi. Verratti sẽ ở lại nước Pháp và Barca sẽ phải nhắm đến những cái tên khác để củng cố tuyến giữa của mình.

Barca sẽ phải quay lại vào mùa hè sang năm nếu vẫn muốn sở hữu Tiểu Pirlo

Dani Ceballos, Ander Herrera là hai trong số những ngôi sao được Barca nhắm đến, tuy nhiên Real Madrid đang là đội bóng ‘cửa trên’ trong phi vụ chiêu mộ Cầu Thủ Hay Nhất Euro U21 trong khi đó khó có chuyện Manchester United để cho ‘tân đội phó’ Herrara trở lại Tây Ban Nha.

Bài liên quan