NÓNG: Thiago mở đường trở lại Barcelona

Tiền vệ Thiago Alcantara dù thừa nhận vẫn đang hạnh phúc tại Bayern Munich nhưng vẫn để ngỏ khả năng trở lại khoác áo Barcelona trong tương lai.

Tiền vệ 26 tuổi này chia tay Barca vào năm 2013 và gia nhập Bayern theo tiếng gọi của HLV Pep Guardiola. Mức giá để bán Thiago vào thời điểm đó vào khoảng 17 triệu bảng. Trước đó, Thiago đã có hơn 100 lần ra sân đội chủ sân Camp Nou, giành được 4 chức vô địch La Liga và 1 Champions League.

Cho đến lúc này, Thiago là trụ cột ở hàng tiền vệ Bayern nhờ lối chơi thông minh và nền tảng kĩ thuật tốt. Trong buổi phỏng vấn với Catalunya Radio, tiền vệ người TBN thừa nhận: “Barcelona luôn là nhà của tôi. Tôi nói như vậy vì tôi không chỉ yêu mến CLB mà còn cả thành phố đó.

Thiago sẽ trở lại đầu quân Barcelona?

Tôi sẽ luôn đặt trọn tình cảm cho Barca. Bạn sẽ không bao giờ biết được liệu tôi sẽ trở lại hay không. Hiện tại, tôi đang hạnh phúc tại Bayern nhưng trong bóng đá mọi thứ có thể thay đổi rất nhanh. Điều gì cũng có thể xảy ra.”

Tờ SunSport tiết lộ vào tháng trước, ban lãnh đạo Barca chuẩn bị xúc tiến việc đưa Thiago trở lại Camp Nou trong trường hợp không thể chiêu mộ Philippe Coutinho của Liverpool. Đội bóng này đang gấp rút tìm kiếm người kế thừa cho Andres Iniesta, cái tên bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp. Cuối mùa giải trước, Thiago đã chính thức gia hạn hợp đồng với Bayern đến năm 2021.

Bài liên quan