NÓNG: Siêu hậu vệ Milan đã có mặt tại Juve, ký hợp đồng trong 24h tới

Mattia De Sciglio lúc này đã có mặt tại Turin để chuẩn bị bước vào buổi kiểm tra y tế của Juventus.

Sau nhiều sóng gió, vừa qua De Sciglio cũng đã có thể đặt chân đến Turin như nguyện vọng. Được biết Juventus đã đạt được thỏa thuận với Milan về việc chiêu mộ hậu vệ người Italia với mức giá khoảng 12 triệu euro.

De Sciglio được kỳ vọng sẽ trở thành sự thay thế lâu dài cho Alves chấn giữa hành lang cánh phải của Juventus trong thời gian tới. Với việc đã chốt xong chữ ký của cầu thủ 24 tuổi này, nhiều khả năng Juventus sẽ không tiếp tục theo đuổi vụ chuyển nhượng liên quan đến Danilo (Real) trong thời gian tới.

Mattia De Sciglio đã có mặt tại Juventus

Ngoài vị trí hậu vệ phải sở trường, De Sciglio cũng là một cầu thủ thi đấu khá toàn diện ở hàng phòng ngự. Cụ thể cầu thủ từng được xem là truyền nhân của huyền thoại Paolo Maldini này hoàn toàn có thể thi đấu cánh trái và cả trung vệ khi cần.

Để có thể có mặt tại Turin, De Sciglio cũng đã phải vượt qua rất nhiều thử thách. Cần biết rằng ngay thời điểm tuyên bố muốn đầu quân cho Juventus, De Sciglio đã nhận phải rất nhiều lời đe dọa từ các CĐV Milan, thậm chí mẹ anh cũng đã bị đánh vì việc này.

Về phía Milan, họ cũng đã tuyên bố sẽ cho phép De Sciglio chuyển tới bất cứ đội bóng nào anh muốn chỉ trừ Juventus. Tuy nhiên việc Juventus đồng ý để Bonucci chuyển tới San Siro, Milan cũng đã buộc phòng phải để De Sciglio ra đi như một phần của thỏa thuận.

Bài liên quan