NÓNG: Real chính thức nhận được đề nghị “khủng” cho Ronaldo

Đã có lời đề nghị khủng đầu tiên được gửi đến Real Madrid cho trường hợp của Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo thừa nhận không cảm thấy hạnh phúc tại Tây Ban Nha. Theo đó, hàng loạt trang tin uy tín như BBC hay Sky Sports đều khẳng định, siêu sao người Bồ Đào Nha kiên quyết chia tay sân Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Ở tuổi 32, Ronaldo vẫn cùng với Lionel Messi là 2 ngôi sao xuất chúng nhất làng túc cầu, đặc biệt anh vừa tỏa sáng rực rỡ giúp Kền kền vô địch La Liga và Champions League. Chính vì thế, Ronaldo sẽ không quá khó khăn để tìm kiếm bến đỗ mới nếu rời Tây Ban Nha.

PSG đã chính thức gửi lời đề nghị đến Real vì Ronaldo

Tờ Corriere dello Sport (Italia) đưa tin, Ronaldo đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của PSG. Cụ thể, ‘Gã nhà giàu nước Pháp’ sẵn sàng chi đến 140 triệu euro để thuyết phục Real Madrid nhả người.

Tuy vậy, tờ Marca khẳng định, muốn có được sự phục vụ của Ronaldo, PSG ít nhất phải chồng đủ số tiền 200 triệu euro như đề nghị của Real Madrid.

Được biết, với sự hậu thuẫn của ông chủ Ả Rập, PSG đang cố gắng vươn mình trở thành thế lực của bóng đá châu Âu do đó, sự có mặt của Ronaldo sẽ giúp gia tăng vị thế của đội bóng này. Nếu chấp thuận sang Paris chơi bóng, Ronaldo sẽ một lần nữa phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới.

Bài liên quan