NÓNG: Mesut Ozil chính thức công bố tương lai

Không như người đồng đội Alexis Sanchez, Mesut Ozil khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal và hứa hẹn sớm ký hợp đồng mới trong thời gian tới.

Mesut Ozil là một trong những cầu thủ quan trọng của Arsenal chỉ còn 1 năm hợp đồng và chưa thể thống nhất các điều khoản gia hạn. Tuy nhiên, khác với một ngôi sao lớn khác là Alexis Sanchez, tiền vệ người Đức đã lên tiếng cam kết với Pháo thủ.

Tiền vệ người Đức có mặt trong danh sách tham gia tour du đấu hè này của Pháo thủ. Bất chấp chỉ còn 12 tháng hợp đồng, Ozil vẫn lạc quan về tương lai ở Emirates.

Ozil khẳng định anh sẽ sớm gia hạn hợp đồng với Pháo thủ

“Chắc chắn rồi, tôi muốn ở lại”, Mesut Ozil trả lời trong buổi ra mắt áo đấu của Puma (theo​Arsenal.com).

“Đây là câu lạc bộ tuyệt vời và tôi luôn chia sẻ mình đang sống rất tốt tại đây. Khi mọi người trở lại London, chúng tôi sẽ cùng ngồi xuống bàn bạc”.

“Bây giờ, điều quan trọng nhất vẫn là chuẩn bị cho mùa giải mới. Thông qua chuyến du đấu, chúng tôi tập luyện để phục hồi thể lực. Khi tôi trở về London, chắc chắn sẽ thảo luận hợp đồng”.

Arsenal vừa bổ sung tân binh đắt giá Alexandre Lacazette trên hàng công. Tuy vậy theo Ozil, Pháo thủ vẫn phải giữ bằng được Alexis Sanchez nếu muốn vô địch.

Nếu cậu ấy ra đi, đó là đòn giáng mạnh vào đội bóng. Tham vọng chinh phục danh hiệu sẽ bị suy giảm, nhưng cuối cùng mọi quyết định vẫn tùy thuộc cậu ấy”.

Ozil đã đập tan những tin đồn về việc anh sẽ rời Arsenal hè này

“Tôi hy vọng Sanchez sẽ ở lại”.

Đây thực sự là một tin vui với Pháo thủ bởi lẽ việc trong suốt những tháng qua họ đã phải vô cùng lo lắng vì ngôi sao người Đức liên tục từ chối gia hạn hợp đồng làm dấy lên tin đồn cầu thủ này sẽ rời Arsenal trong mùa hè. Tuy nhiên giờ đây họ đã có thể an tâm về tương lai của Ozil sau khi đích thân cầu thủ người Đức đã lên tiếng xác nhận tương lai với đội chủ sân Emirates.

Sau đây BLĐ Arsenal sẽ tiếp tục thuyết phục ngôi sao số 1 của đội bóng là Alexis Sanchez ký hợp đồng mới để tiếp tục gắn bó với CLB. Nếu làm được điều này thì hàng công của Arsenal mùa tới sẽ rất đáng xem với bộ ba tấn công khủng khiếp Sanchez – Lacazette – Ozil, hứa hẹn đội bóng thành London sẽ có thể làm nên chuyện ở giải NHA.

Bài liên quan