NÓNG: Lewandowski đệ đơn xin rời Bayern Munich

Theo AS, Robert Lewandowski đã thông báo với lãnh đạo của Bayern Munich về kế hoạch tới Real Madrid của mình.

Vào ngày hôm qua, Giám đốc điều hành Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge từng có phát biểu rằng: “Tôi là người thích đánh cược và tôi dám cược 100% rằng, Lewandowski sẽ không đi đâu hết ở mùa giải tới. Cậu ấy chắc chắn sẽ vẫn khoác áo Bayern Munich. Lewandowski là tiền đạo hay nhất châu Âu và rất quan trọng với chúng tôi.”

Lewandowski

Lewandowski thật sự muốn rời Bayern

Những tưởng sau phát biểu này của ông Rummenigge sẽ là dấu chấm hết đối với những thông tin về việc Lewandowski sẽ rời Bayern, thì mới đây AS đã cung cấp thêm những tình tiết mới trong vụ việc này.

Cụ thể nguồn tin này cho biết những phát biểu của Rummenigge chỉ là một chiêu bài của Bayern trong ván cờ với Real, vì thực tế Lewandowski đã đề xuất với lãnh đạo đội bóng về nguyện vọng muốn được chuyển tới Bernabeu thi đấu.

Bên cạnh đó một dấu hiệu khác cho thấy khả năng Bayern cũng đã biết được việc Lewandowski muốn ra đi, đó là việc Hùm Xám đã bắt đầu lên danh sách những trung phong có thể mua trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong việc thay thế Lewandowski đó là Timo Werner và Harry Kane.

Bài liên quan