NÓNG: Lewandowski CHÍNH THỨC đổi người đại diện

Sau khi chia tay với đại diện đồng hương là Cezary Kucharski sau 10 năm gắn bó, Robert Lewandowski đã chính thức chấm được người đại diện mới là một cái tên rất nổi danh trong giới “cò cầu thủ” ở châu Âu.

Hôm qua, Lewandowski bất ngờ chia tay người đại diện Cezary Kucharski sau 10 năm gắn bó. Ngay sau đó, tiền đạo của Bayern Munich đã chọn “siêu cò” Pini Zahavi làm người đại diện mới.

Không nổi tiếng như Mino Raiola hay Jorge Mendes nhưng Zahavi là người có tầm ảnh hưởng và có những mối quan hệ rất lớn trong thế giới bóng đá. Theo truyền thông châu Âu, Zahavi chính là người đứng đằng sau thương vụ thế kỷ đưa Neymar đến PSG ở mùa hè năm ngoái. Ngoài ra, ông cũng góp công lớn giúp PSG giành Kylian Mbappe.

Zahavi có ảnh hưởng cực lớn ở châu Âu

Chia sẻ với tờ báo hàng đầu của Ba Lan Przeglad Sportowy, Zahavi xác nhận ông sẽ trở thành người đại diện mới của Lewandowski. “Siêu cò” 74 tuổi này cho biết: “Tôi rất vui mừng khi Robert quyết định hợp tác với tôi. Tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho anh ấy”.

“Robert là 1 cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là tiền đạo hay nhất thế giới hiện nay. Vì thế, tôi không ngạc nhiên khi tất cả các CLB lớn đều quan tâm đến anh ấy”.

Theo truyền thông Ba Lan, Lewandowski bất ngờ thay người đại diện vì muốn chuyển đến Real Madrid ở mùa Hè tới. Trước thông tin này, Zahavi úp mở: “Robert sẽ đến Real Madrid? Chúng ta hãy chờ xem. Còn bây giờ là lúc tôi bắt tay vào công việc của mình”.

Bài liên quan