NÓNG: Giám đốc kỹ thuật của Chelsea từ chức

Theo Telegraph, Michael Emenalo đã rời khỏi chiếc ghế Giám đốc kỹ thuật của Chelsea.

Cựu cầu thủ Nigeria góp công lớn vào việc chiêu mộ những tên tuổi lớn từ năm 2007, giúp Chelsea đoạt được 8 danh hiệu. Ông được xem là cánh tay phải không thể đụng đến của ông chủ Roman Abramovich.

Theo thông tin mới nhất từ Telegraph, Emenalo đã từ chức Giám đốc kỹ thuật mà ông đang đảm nhiệm tại Stamford Bridge, lý do được đưa ra là ông không muốn tham gia và cuộc chiến quyền lực tay ba giữa Antonio Conte và Marina Granovskaia.

Conte và Emenalo mâu thuẫn với nhau.

Căng thẳng giữa bộ ba quyền lực này lên đến đỉnh điểm vào mùa Hè vừa qua khi Chelsea có kỳ chuyển nhượng không được như ý. Conte rất tức giận vì The Blues vuột mất những mục tiêu quan trọng. Chiến lược gia người Italia cho rằng giới thượng tầng, cụ thể là Emenalo và Marina Granovskaia là những người phải chịu trách nhiệm trong chuyện này.

Emenalo và Conte từ lâu được cho là không còn nhìn mặt nhau. Cựu cầu thủ Nigeria còn không thèm chúc mừng chiến thắng của Chelsea trước Man Utd ở vòng 11 vừa qua. Việc Emenalo rời khỏi ghế Giám đốc kỹ thuật được Telegraph dự đoán sẽ đem lại niềm vui cho Antonio Conte, và chiến lược gia người Italia sẽ được tiếp thêm quyền lực trong thời gian tới.

Bài liên quan