NÓNG: Douglas Costa sang Juventus kiểm tra y tế

Cầu thủ chạy cánh người Brazil xác nhận mình đang trên đường sang thành phố Turin, để hoàn tất việc chuyển đến Juventus trong mùa Hè này.

Trên trang Twitter cá nhân, Douglas Costa khoe ảnh đang cùng vợ Louise Ramos trên chuyến bay đến thành phố Turin. Bayern Munich đã tập trung trở lại cho mùa giải mới, nhưng cầu thủ người Brazil sắp hoàn tất việc chuyển đến Juventus và không có mặt từ vài ngày nay.

Hôm qua, báo chí Italia và Đức đưa tin Juventus đã đạt thoả thuận chiêu mộ tiền vệ Douglas Costa của Bayern Munich trong mùa Hè này. Đội bóng thành Turin đưa ra lời đề nghị hỏi mượn Costa với giá 10 triệu euro trong hai năm, kèm theo đó là điều khoản mua đứt với giá 30 triệu euro sau khi mùa giải 2017/18 kết thúc.

Douglas Costa khoe ảnh cùng vợ sang Italia kiểm tra y tế

Tuy nhiên theo báo chí Đức, tổng số tiền Juve phải trả cho Bayern có thể lên tới 35 triệu euro + điều khoản phụ khi mua đứt. Cầu thủ sẽ ký hợp đồng 5 năm với Juventus, hưởng lương 6 triệu euro/mùa

Douglas Costa, 26 tuổi, gia nhập Bayern Munich năm 2015 với giá 30 triệu euro và lập tức trở thành trụ cột bên hành lang cánh tại sân Allianz Arena. Thế nhưng khi HLV Carlo Ancelotti lên nắm quyền, tiền vệ người Brazil không còn được trọng dụng và phải nhường vị trí lại cho Arjen Robben cũng như Franck Ribery.

Bài liên quan