NÓNG: Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ Morata

Nguồn tin gửi về từ Tây Ban Nha cho hay, Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Alvaro Morata.

Chưa đầy một ngày sau thắng lợi kịch tính trước Bayern Munich ở Champions League, Real Madrid đang chuẩn bị mất đi tiền đạo trẻ đầy tài năng Morata. BBC dẫn nguồn từ Diario Gol của Tây Ban Nha đã báo cáo chi tiết về thông tin này.

Morata được cho là sự thay thế hoàn hảo cho Diego Costa, người dự kiến có thể rời Chelsea trong mùa hè này. Điểm đến của Costa có thể là Trung Quốc, nhưng khả năng về Atletico Madrid cũng không phải là không có khả năng, theo như lời Costa chia sẻ trước đó.

Morata sẽ tới Chelsea sau mùa giải này?

Nhưng mùa giải sau Chelsea phải đối mặt với việc dàn trải đội hình trên nhiều giải đấu, đặc biệt là Champions League. Chính vì vậy, nếu thuyết phục được cả Costa và Morata, chiều sâu đội hình của The Blues sẽ rất đáng kể.

Morata là mẫu cầu thủ thông minh và khả năng thích nghi rất cao, có thể đóng vai trò lùi lại hoặc làm một số 9 điển hình. Anh thi đấu rất hay ở Juventus nhưng khi về Real, Morata không phải lúc nào cũng đóng vai trò trung tâm trong một trận đấu, điều này gần như là hiển nhiên.

Dù sao thì bản hợp đồng và những thỏa thuận được ký kết theo tờ Diario Gol vẫn chưa tiết lộ mức giá mà Chelsea dùng để chiêu mộ Morata, nhưng chắc chắn tại Stamford Bridge, cơ hội trở thành chủ công của đoàn quân áo xanh là rất sáng sủa.

Theo TTVN

Bài liên quan