NÓNG: Cha của Neymar đã có mặt tại Pháp, chuẩn bị đàm phán với PSG

Cha của Neymar đã mua vé máy bay sang Paris để đàm phán với PSG về tương lai của ngôi sao người Brazil.

Theo kế hoạch của Barca, Neymar sẽ tham gia vào chuyến du đấu ở Mỹ. Tuy nhiên báo chí Brazil cho biết ngôi sao xứ Samba đã đồng ý chuyển sang CLB PSG. Cụ thể, Esporte Interactivo khẳng định Neymar đã bị thuyết phục bởi dự án của PSG và đã đạt thỏa thuận miệng về việc gia nhập đội bóng Pháp. Dự án mới của PSG tất nhiên đặt Neymar làm trọng tâm, và biến anh trở thành cầu thủ quan trọng nhất đội.

Trước đó, bạn thân của Neymar là Dani Alves đã từ chối Man City để gia nhập PSG. Theo Esporte Interactivo, sự có mặt của Alves ở PSG đóng vai trò quan trọng trong thương vụ đưa Neymar tới sân Công viên các Hoàng tử.
Phí giải phóng hợp đồng của Neymar là 222 triệu euro và PSG sẵn sàng bỏ ra con số này để đưa siêu sao người Brazil tới Pháp. Điều đó có nghĩa là Barca không thể ngăn Neymar tới PSG nếu tiền đạo này thực sự muốn ra đi.

Neymar đang đi nghỉ Hè

Trang tin RAC1 của Pháp đưa tin rằng cha của Neymar là Neymar Santos mua vé máy bay sang Paris và có thể gặp giám đốc thể thao của PSG là Antero Henrique để đàm phán về vụ chuyển nhượng.

Cha của Neymar đã rất tức giận với Barca, sau khi CLB này từ chối Lucas Lima, cầu thủ mà ông tiến cử. Ông Neymar Santos được cho là đã đóng vai trò chủ chốt trong việc thuyết phục Neymar sang PSG.

Bên cạnh đó, Neymar được cho là muốn ra đi vì khát vọng vượt qua Messi. Nếu ở lại Camp Nou, anh sẽ mãi là cái bóng của cầu thủ người Argentina.

Jordi Mestre, phó chủ tịch Barca tuyên bố rằng Neymar sẽ ở lại Camp Nou, bất chấp xuất hiện tin đồn cho rằng ngôi sao người Brazil đã đồng ý sang PSG. “Tôi chắc chắn 200% rằng Neymar sẽ ở lại. Tôi cũng đọc thông tin trên báo Pháp rằng PSG đã phủ nhận tin đồn. Chúng tôi vẫn duy trì mối quan hệ bình thường với họ và chẳng có gì thay đổi cả”, ông Mestre tuyên bố.

Neymar đang đi nghỉ ở đảo Formentera tại Địa Trung Hải. HLV Ernesto Valverde đã cho Neymar nghỉ ngơi trước khi Barca đi du đấu ở Mỹ. Tờ SPORT cho rằng ông Neymar Santos đã gặp con trai mình tại đây, trước khi sang Paris.

Bài liên quan