NÓNG: Barcelona đạt thỏa thuận chiêu mộ Coutinho

Câu lạc bộ Barcelona được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Philippe Coutinho từ Liverpool, đội bóng xứ Catalan sẽ làm việc với đội chủ sân Anfield nhằm “chốt giá” của bản hợp đồng này.

Philippe Coutinho đang là mục tiêu hàng đầu được Barcelona theo đuổi. Đội chủ sân Nou Camp đang làm mọi cách để đưa cầu thủ người Brazil về Tây Ban Nha. Phía đại diện của La Liga đã cử người đến Anh đàm phán, họ chấp nhận chi ra số tiền lên tới 100 triệu euro (khoảng 89 triệu bảng) cho thương vụ này, đây là thông tin được tờ báo thân tín với Barcelona – ​Sport đăng tải.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin Barcelona sẵn sàng bỏ ra 100 triệu euro để chiêu mộ Philippe Coutinho. Nguồn tin từ đài phát thanh của xứ Catalan ​RAC1 khẳng định, Barcelona đã làm việc với đại diện của Philippe Coutinho và đạt thỏa thuận cá nhân với cầu thủ này, các điều khoản như lương thưởng đã được giải quyết.

Coutinho được cho là đã đạt thỏa thuận để gia nhập Barca

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn cách đây ít ngày, huấn luyện viên Jurgen Klopp vẫn khẳng định rằng học trò cưng của ông sẽ ở lại:

“Nếu tôi nói: Coutinho không phải để bán, không phải để bán và không có điều gì khác để nói thêm, bởi vì đó là quyết định của ban lãnh đạo câu lạc bộ, quyết định của tôi. Thì điều đó đồng nghĩa với việc, mọi lời đề nghị chiêu mộ cậu ấy đều là vô nghĩa, không cần phải nói thêm bất cứ điều gì”.

Liverpool được cho là đã xiêu lòng trước lời đề nghị khủng từ phía Barca

“Tôi có thể nói đi nói lại 20 lần, rằng Coutinho không phải để bán. Dù có bất cứ điều gì xảy ra đi chăng nữa, tôi vẫn sẽ nói rằng cậu ấy không phải để bán, bạn có thể hỏi tôi bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng câu trả lời mãi sẽ là: Coutinho không phải để bán”.

Đầu năm 2017 vừa qua, Liverpool đã thành công trong việc thuyết phục Philippe Coutinho gia hạn hợp đồng, một bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2022 đã được kí kết, đưa cầu thủ này trở thành ngôi sao hưởng lương cao nhất tại sân Anfield tính đến thời điểm hiện tại, vào khoảng 150.000 bảng/tuần. Bản hợp đồng này của Coutinho không có điều khoản giải phóng hợp đồng.

Bài liên quan