NÓNG: Arjen Robben tính giải nghệ?

Ngôi sao của Bayern Munich, tiền vệ Arjen Robben đã tính đến chuyện giã từ sự nghiệp sân cỏ.

Hợp đồng của Arjen Robben với Bayern Munich sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này nhưng hiện tại, chưa có dấu hiệu gì cho thấy, BLĐ đội bóng sẽ lên kế hoạch mời tiền vệ người Hà Lan ký vào bản giao kèo mới. Chính vì thế, Robben đã cảm thấy bất an về tương lai.

Robben sẽ giải nghệ

Robben có khả năng giải nghệ.

Chia sẻ với báo giới bóng đá, Arjen Robben cho hay: “Chưa hề có một quyết định nào về việc gia hạn hợp đồng với tôi. Điều này khiến tôi lo lắng. Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge đã đồng ý rằng, chúng tôi sẽ tiến hành đàm phán vào tháng 4. Hãy cùng chờ xem.”

Trước tình hình này, Robben đã bóng gió về khả năng giải nghệ: “Việc đưa ra quyết định đúng luôn rất khó khăn. Khi bạn già đi, thật khó để biết khi nào mình gần đi đến điểm dừng. Tôi sẽ chờ đợi và xem cơ thể mình còn cố gắng được tới đâu. Tôi phải xem xét và đưa ra quyết định.”

Không chỉ Robben, cả người đá cặp ăn ý Franck Ribery cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Là công thần của Bayern Munich nhưng tới thời điểm này, cả Robben và Ribery đều đã có tuổi và không còn giữ được nền tảng thể lực sung mãn như hồi trẻ.

Bài liên quan