Nổ súng trước Atletico, Real sánh ngang kỉ lục khủng của Bayern

Với thắng lợi đêm qua trước Atletico Madrid, các cầu thủ Real Madrid đã chính thức sánh ngang kỉ lục của Bayern Munich trên mọi đấu trường.

Cụ thể, Kền kền trắng đã ghi bàn trong cả 61 trận đấu liên tiếp trên tất cả các đầu trường tham dự tính đến thời điểm này. Đêm qua, đoàn quân của Zinedine Zidane chịu thất bại 1-2 trước Atletico tại Vicente Calderon. Dù vậy, Kền kền trắng vẫn góp mặt tại chung kết Champions League vì thắng 3-0 ở lượt đi.

Real đã ghi bàn trong 61 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.

Thành tích ghi bàn ấn tượng của Real đã giúp đội bóng này sánh ngang với Bayern Munich. Hùm xám xứ Bavaria đã thiết lập nên cột mốc này kể từ ngày 16/3/2013 đến ngày 5/4/2014.

Lần gần nhất đoàn quân của Zidane không thể ghi bàn là ở trận gặp Manchester City tại Champions League vào tháng 4 năm ngoái. Cuối tuần này, nếu Kền kền trắng tiếp tục nổ súng vào lưới Sevilla, Real sẽ chính thức vượt mặt Bayern và nắm giữ kỉ lục ghi bàn khủng.

Mùa giải này, Real đã ghi đến 96 bàn thắng tính riêng tại La Liga. Chỉ một đội bóng tại TBN vượt trội hơn họ là Barcelona (108 bàn).

Với thắng lợi đêm qua, Real đã lần thứ 3 trong 4 năm góp mặt tại chung kết Champions League. Tham vọng của thầy trò Zidane là trở thành CLB đầu tiên bảo vệ được chức vô địch khi đối đầu với Juventus tại Cardiff vào đầu tháng 6 tới.

Bài liên quan