Những ƯCV sáng giá cho việc thay thế Trọng Đại ở tuyến giữa U20 Việt Nam

Tiền vệ Trọng Đại vẫn để ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu với U20 New Zealand tại VCK U20 World Cup. Dưới đây là 5 ứng viên thay thế cầu thủ này ở trung tâm hàng tiền vệ U20 Việt Nam.

1. Đoàn Văn Hậu

Trong trận giao hữu với U20 Argentina, Đoàn Văn Hậu cũng được đưa lên đá trong vai trò tiền vệ phòng ngự. Cầu thủ có sở trường chơi hậu vệ trái thực chất đã tập luyện ở vị trí này ngay sau khi Bùi Tiến Dụng gãy xương vai, chia tay U20 World Cup. Trong trường hợp Văn Hậu được kéo lên trám vào vị trí của Trọng Đại, Thanh Thịnh sẽ đảm nhiệm đá hậu vệ trái.

Đoàn Văn Hậu

2. Hồ Tấn Tài

Một hậu vệ khác cũng được HLV Hoàng Anh Tuấn thử nghiệm chơi tiền vệ trụ là Hồ Tấn Tài. Khoảng thời gian chơi trung vệ ở các giải giao hữu và VCK U19 Đông Nam Á cũng giúp cầu thủ người Bình Định thích nghi tốt hơn về nhiệm vụ phòng ngự ở trung tuyến. Trong trường hợp này, Đình Trọng sẽ được kéo sang đá hậu vệ phải. Hoàng Đức được trám vào chơi trung vệ.

Hồ Tấn Tài

3. Tống Anh Tỷ

Anh Tỷ đã được HLV Hoàng Anh Tuấn đưa vào sân ở giai đoạn cuối trận giao hữu giữa U20 Việt Nam và U20 Argentina. Khi đó anh đá cặp cùng với Trọng Đại. Chính Anh Tỷ là người phát động trong pha tấn công dẫn đến bàn thắng cho U20 Việt Nam ở trận đấu đó.

Tống Anh Tỷ

4. Lương Hoàng Nam

Đội phó của U20 Việt Nam đã ghi điểm trong trận đấu với U20 Argentina. Khả năng xử lý tình huống tốt, cầm nhịp và điều tiết tốt thế trận từ tiền vệ trưởng thành từ Học viện HAGL – Arsenal JMG mang đến những tình huống tấn công nhanh ở 2 biên cho U20 Việt Nam.

Lương Hoàng Nam

5. Phan Thanh Hậu

Sự lựa chọn cuối cùng nhưng cũng nhận được sự chờ đợi rất nhiều từ người hâm mộ. Nghị lực và sự quyết tâm giúp Thanh Hậu được lựa chọn vào bản danh sách cuối cùng của U20 Việt Nam dự VCK U20 World Cup. Giờ là lúc để tiền vệ này chứng minh với niềm tin mà HLV Hoàng Anh Tuấn trao cho mình.

Phan Thanh Hậu

 

 

Bài liên quan